Reiew phim “Chuyện chàng Nokdu”

Tên phim: The tale of Nokdu
Phân mục: Cổ trang, cung đấu, trai giới fake phái đẹp, cung đình hầu tước đoạt, hài trước ngược sau, tình hữu độc công nằm vào, HE.
Mô tả: 32 tập, từng tập nửa giờ. vẫn trả.
Diễn viên: Jang Dong Yoon, Kim so sánh Hyun.
Review vày: Danci

Nokdu, chàng thanh niên con trẻ cá tính sôi nổi, phóng khoáng sinh sinh sống độ tuổi mười tám tươi tỉnh con đẹp nhất đang được sinh sống những mon ngày yên bình điểm cù lao xa nằm vào phụ vương vãi và anh trai. Ước mơ của chàng là trở nên một đại tướng quân được đế vương sủng ái  xông trộn sa ngôi trường, vinh hoa thiên hạ. song chàng ko thể hiểu vì như thế sao phụ vương vãi chàng, một người trai giới nhi cực kỳ buộc ràng, thấu tình đạt lý lại thẳng thẳng nghiêm cấm ko đem đến chàng vào châu lục lập nghiệp. u chàng thì vẫn mất vì như thế lao lực mấy năm vừa mới đây, trước lúc trút bỏ kha khá thở cuối nằm vào còn địa hình địa hình chàng, dùng chút kha khá tàn nằm vào tầm trông căm hận song trách mắng vì như thế chàng song khai triển hơi ấm nên sinh sống cảnh khổ sở như thế… Nokdu vẫn nhức đáu những nỗi niềm đấy đem đến cho tới ngày 1 đám thám thính dò cho tới cù lao, khai triển phụ vương vãi và huynh trưởng bị thương. Chàng ko quí sinh sống một cuộc thế mơ hồ nước như thế nữa, Nokdu dứt khoát loại vớt quăng quật ko thể, vào châu lục, bám theo tên nhãn hiệu thám thính hòng dò dò manh sâu bọ về thân phận thực sự của chính bản thân mình.
Nokdu theo lốt tên nhãn hiệu thám thính song thế ra là 1 vào mỗi phụ phái đẹp vào trong 1 ngôi làng mạc trực nằm vào trong 1 thung lũng tách biệt. bên trên phía bên trên, chàng bị tiến công xua xua ra và rồi dò tóm rõ rằng, này là 1 vào mỗi ngôi làng mạc chỉ dành riêng rẽ đem đến cụm sương phụ, những người dân phụ phái đẹp cùng với số phận xấu số, ông xã mất và bị cực kỳ đa phần cơ bản hơi ấm hoặc xã hội ruồng rẫy (nên tóm rõ, vào thời kì này thân phận của phụ phái đẹp cực kỳ thấp thông liên tục và đều đặn, bị khinh thông liên tục và đều đặn thông liên tục và đều đặn, sau khoản sống lâu ông xã bị tiêu khử cũng kha khá song cho dù nên tuẫn táng theo ông xã, cụm người phái đẹp giai tầng thanh niên tuổi thì bị hơi ấm nghiền gả đem đến những người dân song cụm cô ko quí lấy…). Ngôi làng mạc này chỉ được được được phép phụ phái đẹp lấn Sảnh vào, vậy nên, nhằm mục tiêu cũng kha khá song cho dù tiếp cận và theo dõi tên nhãn hiệu thám thính, Nokdu vẫn lựa lựa lựa kiểu dáng duy nhất song chàng tâm trí ra: cải trang thành một sương phụ con trẻ nhằm mục tiêu trà trộn vào ngôi làng mạc đấy.
Vâng vâng boss hung dữ  trai giới cực kỳ đa phần cơ bản Nokdu của loài người ta đấy này là 1 vào mỗi chàng con trẻ trai đầy hăng hái như thế đấy~

?⚔️ plan trà trộn của Nokdu dường như ra đôi cảm giác của mắt láng tuột. ko thể ai ngờ vực người phụ phái đẹp cùng với dáng vẻ người cao ráo, khuôn mặt quá đỗi xinh con trẻ đẹp nhất và cá tính thùy mị nhút nhát đó lại là trai giới nhi cả. song rồi, vào thân phận new mẻ, Nokdu vạc động bắt gặp cực kỳ đa phần những tình thế dở khóc dở cười cợt, ví như nên giải bày buồng ngủ cùng với 1 cô kĩ phái đẹp cộng sự, được một đám người u người dì rủ đi tắm suối công nằm vào, bị một người trai giới nhi nhất loại kiến công nằm vào tình rồi thiết tha theo xua xua, suýt vỡ lở thân phận vào mỗi khi được dò hiểu Hội thám thính… nhằm mục tiêu ứng phó cùng với những chuyện đấy, Nokdu ko cùng với gì khả năng nè khác ngoài cậy viên Dong Joo, cô người nằm vào chống đang được cộng sự khai triển kĩ phái đẹp bên trên kĩ viện tức thì tức thời cạnh làng mạc sương phụ phủ giấu đem đến chàng và tư vấn những khi nguy cung ứng. Và vì sao khai triển Nokdu cũng kha khá song cho dù nghiền Dong Joo tâm ko cam tình ko nguyện tư vấn bản thân mình là vì như thế nhì người từng bắt gặp nhau khi Nokdu còn vào thân phận trai giới nhi, và Dong Joo thì khi đấy đang được fake dạng thành trai giới nhi nhằm mục tiêu đi ngơi nghỉ ngơi dưỡng một việc chuyện cực kỳ khó khăn nói song cô ko quí đem đến ai biết. khi đấy, nhì người vẫn nằm vào vướng vào quấy rầy và là Dù vậy oan gia sung sướng chịu đựng công nằm vào số phận bị tóm tiện gàng sinh sinh sống tù một tối. kể từ công nằm vào chống giam cho tới đem lịch sự công nằm vào buồng ngủ, nhì người này thực sự cùng với duyên cùng nhau kinh ?
Thân phận của Dong Joo thiệt ra cũng ko hề một cách dễ dàng, cô cùng với 1 quá khứ túng lốt chẳng thông liên tục và đều đặn Nokdu. phụ vương vãi cô bản chất là 1 vào mỗi mùi vị quan tổn phí thoáng mát rãi lớn to to vào triều, song vì như thế tóm lưu ghi lại một chuyện cực kỳ khó khăn nói cũng kha khá song cho dù khai triển hư tổn cho tới quyền quá kế ngai vàng Long vàng của mùi vị vua đương triều song tức thì tức thời vào trong 1 tối, quý khách cô vẫn biết thành Hoàng thượng đem đến lính tráng cho tới chém khai triển thịt sạch kế tiếp kế tiếp. là kẻ phái đẹp duy nhất vào mái ấm còn sinh sống sót, tiềm năng dùng của tổng thể đời Dong Joo này là khai triển bên trên lời cô vẫn tự động hứa cùng với u: cực kỳ đa phần cơ bản tay khai triển thịt bị tiêu khử Hoàng thượng nhằm mục tiêu báo thù đem đến hơi ấm, rồi sẵn sàng chào đón bị tiêu khử choc kế tiếp tổ chức khai triển vui vọc cùng với u điểm suối vàng.

?⚔️ vào tiến trình tò mò túng lốt nhằm mục tiêu replay những vướng mắc vẫn canh cánh tâm hồn Nokdu đấy: Chàng cùng với thân phận thiệt sự thế nè ? bên trên vì như thế sao bọn họ lại mong mong muốn khai triển thịt hơi ấm chàng? Kẻ thủ lĩnh số một chỉ đạo từng chuyện là ai?… thì thân Nokdu và Dong Joo, vày những mon ngày sinh sống công nằm vào, sớm chiều kề cận, kể từ bao quấn cho tới dựa theo vào nhau vẫn khai triển nhì người dần dần đột biến tình thương mặn mà cùng với đối phương. song những vào thời đoạn hiện bên trên phía bên trên, những lớp màn túng lốt của quá khứ dần dần hé lộ, bọn họ bị kéo vào cuộc trận đấu tranh giành quyền lực vô thượng lật đổ ngai vàng Long vàng, Nokdu thế ra ko nên là Nokdu, Dong Joo cũng ko dễ hiểu và đơn giản Dong Joo. Liệu bọn họ cùng với băng qua được những trắc trở tâm hồn, băng qua thù hận nhằm mục tiêu cho tới nằm vào theo cùng nhau ko, nhất là thân bọn họ ko dễ hiểu và đơn giản chấp niệm cùng với thù mái ấm và phố của Dong Joo, những quyền năng uy thế thẳng thẳng nhăm nhe mong mong muốn lấy mạng sinh sống của Nokdu, song rồi cực kỳ đa phần cơ bản thân mình phận của Nokdu khi dần dần được hé lộ thì này lại càng đẩy nhì người ra xa nhau thoáng mát rãi lớn?!

Cruyện chàng Nokdu, trái nhiên như các cỗ phim truyền hình truyện cổ trang cung đình hầu tước đoạt korea khác, tuy rằng rằng cùng với 1 khởi điểm khá sung sướng, cùng với những tình thế oái oăm cười cợt ra nước đôi cảm giác của mắt, song càng về sau, nó càng minh hội chứng phía bên trên thực sự là 1 vào mỗi cỗ phim truyền hình truyện cung đấu cân nặng nề óc, áp lực, ngược tâm. Phim được đem thể kể từ webtoon phổ thông nằm vào tên nhãn hiệu nên nói theo cái cách thức khác nó cùng với 1 plot khá new mẻ kỳ lạ, kỳ kỳ lạ. Hình tượng một trai giới tử hán lại hoá thân thành một cô nương xinh con trẻ đẹp nhất tâm trí thế nè thì cũng thấy thú mùi vị rồi. ko tính người trai giới đó lại kết Dù vậy và một phụ phái đẹp quí fake trang thành trai giới nhi, thông tức thì chất liệu và thông nằm vào được đáp ứng tranh bị, cá tính thì uy thế, thẳng thắn ko thông liên tục và đều đặn đấng trai giới nhi. trái nhiên là 1 vào mỗi cặp xứng Dù vậy vừa lứa.
cụm anh hùng vào tè truyện Nokdu cũng đều cùng với đậm đậm chất hóa học tập đậm chất hóa học tập ngầu và ngịch nghợm riêng rẽ, được coi ngó về nguyên tố nguyên tố trả cảnh và chiều sâu tâm tư tình thương. ko cùng với ai là kẻ chất lượng thiệt sự, cũng ko cùng với kẻ cay nghiệt hiểm trọn vẹn. thoáng mát rãi lớn từng khi, người ta cảm biến được tham vọng cũng kha khá song cho dù dẫn loài người ta tiếp cận đâu, khai triển những việc phi nhân ngãi cho tới thế nè tương tự dòng product giá thành trị thành bán nên trả khi phía bên trên đỉnh điểm quyền lực vô thượngduy nhất là em Và điểm sung sướng sủa thân khuông cảnh tăm tối, đấu đá tranh quyền đoạt mùi vị đấy đấy này là tình người vào mỗi sương phụ xấu số dành riêng rẽ của nhau, là lòng nhân hậu và tình thương trung trinh cực kì của những người dân quen nằm vào xung xung bao quanh Nokdu, và bên trên ko thể, là thương yêu thương vào sung sướng sủa của Nokdu và Dong Joo (à, thiệt ra thì cũng ko vào sung sướng sủa lắm đâu, nhì người này toàn “vào tối” ko à, trai giới thanh phái đẹp tú cực kỳ kể từ lâu rồi ko ngờ yêu thương nhau song cũng kinh hoàng lắm nha, ko cưới gả song bed scenes cũng suýt cùng với, suýt cùng với rồi đó

:))).
Nokdu, chàng thanh niên vùng biển cù lao cùng với trái tim ko bến bờ phóng khoáng như cực kỳ đa phần cơ bản điểm chàng sinh sống, và khả năng chàng yêu thương cũng tương tự động như loài người chàng. tức thì tức thời kể từ lần tái ngộ Dong Joo khi cô sinh sinh sống thân phận phái đẹp, khi Nokdu bắt gặp ra thiếu hụt phái đẹp con trẻ quật cường đấy vì như thế đảm bảo an toàn và dễ chịu một nhỏ nhỏ phỏng phỏng gái cực kỳ ít tuổi thoáng mát rãi lớn tách bị ô nhục song sẵn sàng tách phăng làn tóc mạn tính của chính bản thân mình, thì trái tim chàng vẫn rung động vì như thế nường rồi. kể từ đấy, tầm trông chàng thẳng thẳng thiên về nường, đảm bảo an toàn và dễ chịu nường, chở phủ nường. dù rằng nường thẳng thẳng ko chịu đựng quá nhận yêu thương chàng, song kể từ trên đầu cho tới cuối, Nokdu vẫn thẳng thẳng kiên trì cùng với tình thương của chính bản thân mình.
“Ta quí cô. này là vì như thế sao…ta biết cô ko quí tên nhãn hiệu khốn đấy (người trai giới phụ ?). Cô nói cô quí hắn và như thế chỉ mất chân thành và vai trò khi cô thiệt sự quí hắn. song ta ko tin cô quí…. Anh ta thẳng thẳng trông cô, song cô thì ko. tầm trông cô chỉ thiên về ta. cùng với đúng vậy ko?”
thương yêu thương của Nokdu dành riêng rẽ đem đến Dong Joo là thế, cùng với việc uy thế chấp nhất của sâu bọ tình đầu, cùng với việc vững vàng bền và vững chắc đậm sâu của sâu bọ tự động tình khắc cốt ghi tâm, cùng với việc buộc ràng chuyên nghiệp nhất của sâu bọ tình cuối. sinh sinh sống mặt nường, chàng cũng kha khá song cho dù xứng danh thương, cũng kha khá song cho dù dễ hiểu và đơn giản, khi lại giảo hoạt, khi lại chấp nhất, và khi mong mong muốn thiết, chàng tràn trề chừng độ khỏe nhằm mục tiêu cũng kha khá song cho dù phủ mưa chắn gió đem đến nường.

?⚔️ Một người phái đẹp như Dong Joo, thẳng thẳng đem thù hận vào tim, lấy thù hận khai triển chừng độ khỏe và chân thành và vai trò nhằm mục tiêu sinh sống. giả dụ thương yêu thương của Nokdu là nhất loại kiến công nằm vào tình, thì tình thương của Dong Joo là mưa dầm ngấm TT vực đất nền. người phái đẹp vì như thế ám hình tên nhãn hiệu ngày nhỏ song thẳng thẳng kinh sợ hãi bóng tối, cũng thông liên tục và đều đặn chỉ biết cắm răng chuyện cực kỳ khó khăn nói chịu đựng đựng từng lúc tối về đèn tắt, song cùng với 1 chàng trai vẫn vì như thế cô song lưu ghi lại đèn rạng. độ sung sướng sủa của đèn đấy new mẻ buộc ràng khai triển thế nè cho, chiếu tỏ khai triển thế nè cho. Và cũng chàng trai đấy, ko ngần lo ngại nâng chân cô lên, thay cho cái vớ sạch kế tiếp kế tiếp thoáng mát đãng đem đến cô khi cô bị ướt. Cô cũng kha khá song cho dù ko bảo vệ các bạn dạng thân, ko trân trọng các bạn dạng thân bản thân mình, song chàng thì cùng với. Cô cũng kha khá song cho dù đem kệ nhằm mục tiêu các bạn dạng thân chịu đựng nhức, chịu đựng ốm, song chàng thì ko. dễ hiểu và đơn giản, giả dụ lúc Nokdu vạc tạo nên hình tình thương của chính bản thân mình dành riêng rẽ đem đến Dong Joo thì nhất mực tiến về phía cô, thì cùng với Dong Joo này là cố khôn cùng đẩy Nokdu đi thiệt xa, ra bên ngoài trái tim bản thân mình. Tận đôi cảm giác của mắt bắt gặp ra hơi ấm bị sát kinh sợ hãi từng rợ, Dong Joo khai triển thế nè thì cũng ko thể băng qua được nỗi căm hận đấy. Cô mất đi can đảm yêu thương, cũng ko được được được phép bản thân mình yêu thương.
song Nokdu là ai chứ? Người trai giới nhi tràn trề hăng hái và cực kỳ đa phần cơ bản đạo cứ thế xông vào cuộc thế của Dong Joo, xông vào trái tim cô. nường ko đem đến ta quan tổn phí hoài nường, ta cứ quan tổn phí hoài nường. nường mong mong muốn tranh thủ cao nhất ta, ta đem đến nường tranh thủ cao nhất. Chỉ mong mong muốn thiết nường chớ tách đi, chỉ mong mong muốn thiết nường sinh sinh sống vào phạm vi ta cũng kha khá song cho dù bắt gặp ra, thì thế nè ta cũng chịu đựng đựng được…
Vậy đấy, khi Dong Joo tự động giam thay cho các bạn dạng thân vào dòng xoáy product lòng giếng sâu tăm tối hun hút, hãm bản thân mình vào dòng xoáy product xoáy thù hận, thì Nokdu đang được dịch chuyển vào, vẫn vớt nường lên, hồi sinh nường. Sự sung sướng vẻ sủa vào trẻo điểm loài người Nokdu vẫn truyền lịch sự Dong Joo, nhờ bắt gặp được Nokdu, song người phái đẹp đấy new mẻ cũng kha khá song cho dù nở nụ cười cợt tươi tỉnh thiệt sự, new mẻ chịu đựng buông tha đem đến cực kỳ đa phần cơ bản các bạn dạng thân bản thân mình, biết sinh sống đem đến cực kỳ đa phần cơ bản bản thân mình, vì như thế bản thân mình, trái cảm chào đón thương yêu thương, đem dầu dễ hiểu và đơn giản 1 thời tự động khắc nè đấy vẫn vô nằm vào quí báu trị thành bán.
“Dong Joo: Ta cùng với việc nên khai triển. Cả đời ta vẫn kiên trì chỉ vì như thế ý niệm đấy. Đợi sau khoản sống lâu kết thúc, chỉ mong mong muốn thiết sau khoản sống lâu kết thúc, kế tiếp về cùng với u của ta. Ta bền bỉ kế tiếp ấm áp. này là vì sao ta sinh sống cho tới giờ. song…trước lúc khi sinh sinh sống phía bên trên ta vẫn suýt bị tiêu khử rồi. vì như thế sao? vì như thế sao lại là ngươi? vì như thế sao khi đấy ta lại chỉ tâm trí cho tới người? vì như thế sao cả đầu ta cứ là ngươi? Ngươi cứ cứu vãn sinh sống ta. Cứ khai triển ta….
Nokdu: Ta…. Cô vẫn thẳng thẳng trốn tách ta. Ta cũng ko biết ta nên khai triển cái gi nữa. ko biết cô kinh sợ điều gì. song dù rằng nó là gì, dù rằng vào sau hết này loài người ta cùng với ra sao, cấp thiết là giờ loài người ta vẫn sinh sinh sống nằm vào theo cùng nhau. Vậy nên….ko được tùy tiện ngơi nghỉ ngơi dưỡng bản thân mình yêu thương quí sao? Ta dễ hiểu và đơn giản mong…cô quí ta.
Dong Joo: Ta quí ngươi. ko sai, ta cũng quí ngươi. Ta quí ngươi bị tiêu khử đi được.”

?⚔️ tuy rằng rằng cùng với chút ngược Nokdu thê thảm vào tiến trình truy thê, song sau khoản sống lâu Dong Joo xác lập lòng bản thân mình rồi, thì nhì giai tầng thanh niên yêu thương nhau cực kỳ xứng danh thương và vô nằm vào và lắng đọng nhé. Nokdu là kẻ vẫn khai sung sướng sủa cõi lòng Dong Joo, còn Dong Joo như 1 bến bờ buộc ràng đem đến Nokdu tựa vào và thiên về. Vào những khi vô vọng nhất, nhân mạng ngàn cân nặng nề treo sợi tóc, thì lời hứa hứa “Ta kế tiếp sinh sống sót quay trở lại” đấy này là động lực góp Nokdu gắng gượng gập gập sinh sống tiếp, do bên trên người phái đẹp này vẫn nói “Ta ko thể sinh sống thiếu hụt chàng” vẫn đang được ngóng đón chàng .Và khi bọn họ nằm vào theo cùng nhau, một Nokdu trai vùng cù lao tuổi xanh con tưng bừng hăng hái, hoóc môn sôi nổi, và một Dong Joo không ba má tứ cố vô thân ko cùng với gì nhằm mục tiêu mất, lễ nghĩa liêm sỉ gì đó vứt ko thể lịch sự 1 phía đi. bọn nó bản thân mình yêu thương là bọn nó bản thân mình đem kệ thẳng thẳng

:))
bản thân mình cấp thiết cấp thiết khen ngợi khả năng song biên kịch vẫn hoá giải hận thù điểm lòng lòng Dong Joo. thân hận thù và thương yêu thương, người phái đẹp đấy, sau bao đấu tranh, thổi lên rồi vẫn nên để xuống, vẫn ko đành lòng song lựa lựa lựa kế tiếp trả thù. Một phái đẹp cường nhân cùng với trái tim Fe đá thiệt sự. song vào quãng sống lâu ngắn cô thay cho cung tên nhãn hiệu chĩa thẳng vào đối thủ, kẻ song bao năm cô ngày tối mơ tưởng được khai triển thịt bị tiêu khử hắn, cho dù gạt quăng quật thương yêu thương của đời bản thân mình lịch sự 1 phía, cô vẫn tự động có coi sét, cô vẫn phí phạm biết bao sống lâu. Một kẻ tay nhúng đầy tiết tươi vẫn buôn cung cung ứng vong linh đem đến quỷ dữ, ko cùng với bè các bạn, vứt quăng quật người quen nằm vào, kẻ này cũng đâu sinh sống yên bình định. Hắn ko hề ấm áp, con cái quỷ tham vọng đang được cắm nuốt và tàn phá cuộc thế hắn rồi. Cô mong mong muốn thiết gì nên vứt quăng quật ấm áp của chính bản thân mình vì như thế một kẻ ko xứng xứng danh như thế chứ.

⛩️⛩️⛩️
? nói cho tới những ưu thế của tè truyện chàng Nokdu, ngoài kịch các bạn dạng new mẻ kỳ lạ và tuyến anh hùng được thi công vững vàng chắn hẳn rằng tà tà như kể bên trên, thêm nữa đấy phần hình hình tên nhãn hiệu mãn nhãn đúng chất hóa học tập phim korea, siêu con trẻ đẹp nhất siêu tạo nên điểm cấp thiết cấp thiết, thì ko thể ko dành riêng rẽ lời khen tặng đem đến cụm diễn viên vào phim. hấp phụ vai Dong Joo là Kim so sánh Hyun, cô diễn viên con trẻ new mẻ Dù vậy mươi tuổi song cùng với 1 bản chất phim năng lực điện hình tên nhãn hiệu và truyền hình cũng cụm vai diễn kể từ phụ cho tới cực kỳ đa phần cơ bản khai triển cực kỳ đa phần người nên ước ao. Tài năng diễn xuất của em thì ko thẳng thẳng nên khen đa phần nữa, dù rằng vẫn nên bảo rằng thiệt ko có ý muốn vì như thế cho tới giờ em ko sinh ra bên trên được tuyệt bút thiệt sự phổ thông nhằm mục tiêu ghi lốt ấn và nhảy hẳn lên. cụm diễn viên phụ vào phim cũng trả mỹ chất lượng vai diễn của chính bản thân mình một khả năng tạo nên điểm cấp thiết cấp thiết. trai giới phụ do Kang Tae Oh, khá phổ thông sinh sinh sống việt nam trai giới qua cỗ phim truyền hình truyện Tuổi TX Thanh Xuân, thủ diễn. Hình tượng phản diện của hắn cũng đưa đến người ta cực kỳ khó khăn cũng kha khá song cho dù thiệt sự ghét được. ban sơ thì buộc ràng nhu hòa như gió xuân, sau thì hiểm độc hành sự tàn bạo vô lương, song cho tới cuối nằm vào vẫn dễ hiểu và đơn giản một kẻ si tình xứng danh thương vẫn đạt được giang đánh song lại ko vẫn đạt được Hotgirl song thôi.
dù rằng vậy, giả dụ nên thiệt sự khen tặng, thì ngôi sao sung sướng sủa 5 cánh toả độ sung sướng sủa lan nắng nhất phim phân biệt là Jang Dong Yoon nhập vai Nokdu rồi. khi coi phim cứ cùng với xúc cảm này là vai diễn được đo ni đóng góp giầy đem đến cậu đấy vậy, sao lại cũng kha khá song cho dù hợp cho tới như thế. Người đâu song lúc fake gái cũng kha khá song cho dù khai triển phái đẹp thực sự nên tị tỵ vì như thế đường nét con trẻ đẹp nhất nghiêng nước nghiêng thành, phong thanh vơi dàng yên ả dịu dàng đấy. khi đem áo vào là mỹ phái đẹp, khi toá toá áo ra là toàn thân rắn vững vàng chắn sáu múi khai triển người ta phun tiết mũi… đồng thời, tính khả năng của Jang Dong Yoon ngoài đời, cũng giống như Nokdu là 1 vào mỗi chàng thanh niên sôi nổi, mưu trí (chất lượng nghiệp ĐH Hanyang phổ thông), hoà đồng, hiền lành và vô nằm vào trượng nghĩa. khi hoá thân thành sương phụ xinh con trẻ đẹp nhất, là dò quan tổn phí khách khứa hàng uy phong hùng, là chàng trai sung sướng vẻ sủa si tình cùng với trái tim vào trẻo buộc ràng, rồi là 1 vào mỗi đối tượng dân con cái khổ nhức khi biết bản thân mình bị cực kỳ đa phần cơ bản phụ vương vãi ruột vứt quăng quật cho dù mong mong muốn trừ khử tức thì tức thời kể từ thời khắc ngày new mẻ sinh ra, .. tổng thể, tổng thể đều được Jang Dong Joon nói lên bên trên trọn vẹn. Tin vững vàng chắn hẳn rằng, sau cỗ phim truyền hình truyện này, cũng đấy này là vai diễn cực kỳ đa phần cơ bản số một của cậu, thì cậu chàng đang được hấp dẫn được cực kỳ đa phần sự chu đáo và quá nhận này kế tiếp nhảy lên được và toả sung sướng sủa sung sướng sủa ngời ko dừng lại sinh sinh sống đó.

?⚔️ Phần cuối của review, thì sau khoản sống lâu nói cho tới những ưu thế của phim, vẫn đó là nên ngay thẳng 1 phần hai ít ít, phim cùng với thiếu hụt sót ạ. loại nhất, plot của phim ko thực sự phức tạp song do vì như thế ko kể theo mạch sống lâu nên đòi hỏi khán fake nên tập trung chuyên sâu nhằm mục tiêu tóm gọn được nội dung. loại nhì, member bản thân mình nhận định phần đầu phim thú mùi vị thoáng mát rãi lớn, cùng với nhẽ rằng do các bạn dạng thân bản thân mình yêu thương quí những gam sắc sung sướng vẻ sủa thoáng mát rãi lớn là cùng với mẫu quá u tối về cuối phim; và sau rốt, này là kết thúc của phim ko thực sự thuyết phục được bản thân mình. là 1 vào mỗi tình nhân cực kỳ đa phần cơ bản đạo, dù rằng đồng ý kế tiếp trái cùng với lịch sử vinh quang, bản thân mình vẫn đang còn ý muốn bắt gặp ra 1 thời đại thăng bình bên dưới sự trị vì như thế của một mùi vị vua xứng xứng danh thoáng mát rãi lớn. Và như đa phần cỗ phim truyền hình truyện korea thông liên tục và đều đặn nên chạy đua cùng với chương trình dày đặc vừa chiếu vừa tảo, phim cũng còn 1 vào mỗi những lỗ hổng vào kịch các bạn dạng và tạo nên hình. song, giả dụ người chỉ dễ hiểu và đơn giản là 1 vào mỗi khán fake quí kết thúc sung sướng đem đến lứa Dù vậy các bạn con trẻ cực kỳ đa phần cơ bản, loại kể từ đấy về sau hoàng_tử_không_phải_hoàng_tử và công_chúa_không_là_công_chúa sinh sống ấm áp nằm vào theo cùng nhau mãi mãi, cùng với các bạn dân chất lượng xung xung bao quanh bọn họ, thì người cũng cũng kha khá song cho dù trọn vẹn vừa ý rồi đó. Sau tổng thể những sóng gió tang thương, suy đem đến nằm vào, chỉ cực kỳ nhu yếu ớt một người nguyện ý nằm vào ta sinh sống ko thể quãng đời còn còn sót lại, ko xa ko tách, chỉ cực kỳ nhu yếu ớt một điểm vùng đem đến nhì ta nằm vào sở hữu, dù rằng là sinh sinh sống đâu chăng nữa, thì ta cũng thấy thanh thoả và toại nguyện rồi.
trông công nằm vào, tè truyện chàng Nokdu tuy rằng ko nên cỗ phim truyền hình truyện vượt lên trên quá nấc chất lượng cùng với bản thân mình, song là 1 vào mỗi cỗ phim truyền hình truyện coi khá ổn định của drama korea vào năm này song loài người ta các bạn tách việc quăng quật lỡ. giả dụ ai đấy từng khóc ko thể nước đôi cảm giác của mắt cùng với lứa Dù vậy các bạn con trẻ mãng cầu Moo và Nak Won năm nè của Come and hug me (lấn Sảnh vào ôm em) nằm vào chuyện tình nghiệt duyên thân phái đẹp nàn nhân và trai giới nhi kẻ khai triển tội của chính bản thân mình thì vững vàng chắn kế tiếp yêu thương quí một phiên các bạn dạng cổ trang Nokdu – Dong Joo cũng ngang trái chẳng thông liên tục và đều đặn và lại sung sướng vẻ sủa, sung sướng thoáng mát rãi lớn ạ.