ĐỒNG THOẠI BẮC KINH NỮ CHÍNH DƯƠNG MỊCH

Phim: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2005
Diễn viên: Dương Mịch, Nghiêm Khoan…
Review: Rabbitlyn

Cùng với nhẽ rằng những tình nhân mến và theo dõi Dương Mịch kể từ trước kế tiếp tổ chức khai triển tâm trí là tuyệt tác này, còn những người dân bản chất chỉ được tâm trí là cô đấy sau mùa bạo hồng cùng với “Cung” kế tiếp ko thể này hiểu rằng. “Đồng thoại Bắc Kinh” là vào số các câu truyện cùng với kết thúc ko trọn vẹn vày trai giới đông cù lao cơ bản vẫn ra đi Dù thế tối đòi hỏi anh vẫn cùng với những ngày cuối đời đầy chân thành và vai trò. Trong bộ phim này Dương Mịch giữ vai trò nữ chính như trong phim thay chị lấy chồng.

Cỗ phim truyền hình truyền hình đầu tiên vạc động khi Chu Châu (Dương Mịch) vô tình họp mặt Lưu tè Phong (Nghiêm Khoan) bên trên căn nhà thời thánh. kể từ bên trên đây thân Dù thế oan gia đột biến phần lớn tình thế tức cười. Năm năm vừa mới qua Chu Châu từng bị ngày tiết white và vẫn trị ngoài, năm năm tiếp sau cô tí hon tái vạc dịch và cần hóng tủy tương quí nhằm mục tiêu ghép, Dù thế lần này toàn cảnh quý khách đều giấu Chu Châu, vậy nên cô tí hon new mẻ cứ nhất mực bản thân mình còn mạnh mạnh mạnh mạnh nhằm mục tiêu cho tới Bắc Kinh nhập cuộc concert của thần tượng A Lâm – người gọi cô tí hon là cô tí hon ý chí. Nhờ tè Phong Dù vậy mà cô đang được dịch chuyển cho tới được Bắc Kinh, bên trên đàng cho tới đấy diễn ra phần lớn chuyện dở khóc dở cười mỉm, cũng đem nhì người chúng ta lại sát nhau thoáng mát rãi lớn. Chu Châu có mười năm yêu anh nhất kể từ này cũng đột biến ra anh tè Phong ko cần là trái đât một ngày mạn tính buồn u sầu ngán chán nản Dù vậy mà anh là vào số các họa sỹ đầy tài năng. Cô tí hon Chu Châu cứ thế thì thầm mến anh tự động nhủ bao giờ. Tiếc thay cho tình thương của cô ấy tí hon lại ko được đáp lại vì thế tè Phong vẫn cùng với những người vào tim.

Lưu tè Phong là SV chất lượng ngôi trường ĐH thẩm mỹ và làm đẹp, ko có đòi hỏi vì thế căn dịch ngày tiết white Dù vậy mà anh ko thể kế tiếp theo xua xua ước mơ, kể từ quăng quật cả thương yêu thương cùng với A Lâm. Anh vẫn quy định xúc tiến một mẫu xác sinh sống vật vã mơ hồ nước vào Hàng ngày cuối đời đem đến cho tới hoàn cảnh bắt gặp được Chu Châu bướng bỉnh. Cô tí hon này vẫn truyền hào hứng, góp đem đến những ngày cuối đời của anh ý trở nên đầy chân thành và vai trò. tuy rằng rằng anh ko biết bao giờ trằm trồ bản thân mình là kẻ dịch trước mặt Chu Châu, Dù thế người coi đều để ý được thời hạn tồn tại của chàng trai đấy ko hề mạn tính nên anh new mẻ thiếu thốn tính can đảm nhận lời Chu Châu. cũng trọn vẹn Dù vậy mà cho dù lúc đầu giản đơn sự đồng cảm vào số những người dân quần chúng tình hình, Dù thế rồi lời tỏ tình của Chu Châu vẫn khiến cho tim anh rung động. Tiếc là mon ngày của anh ý ko hề mạn tính nhằm mục tiêu Dù vậy mà cùng với dũng khí đồng ý lời tỏ tình của cô ấy. tè Phong thực sự phiên tổ ấm cụm mùi vị khách khứa hàng tham quan liêu dạng đời thực của “hôn sai 55 lần” chỉ buồn thay cho là anh ko giành được kết thúc cùng với hậu. Dù thế anh vẫn sinh sống những ngày cuối đời đầy chân thành và vai trò. Anh thắp lên mối cung cấp sáng chóe sủa đem đến Chu Châu vào sườn giờ khắc quy định tử sinh. Anh cũng trả mỹ xong tuyệt tác cuối nằm vào như 1 lời hứa hứa và phần xoàn theo vào cả Chu Châu mặt quãng đời còn còn sót lại. Người trai giới nhi “chữ tài chữ mệnh khéo là ghét nhau” này vẫn đựng chấp cánh lên thiên đàng, kế tiếp sự nghiệp vẽ những cảnh quan new mẻ. Anh kế tiếp mãi là ngôi sao sáng chóe sủa 5 cánh dõi theo Chu Châu bắt gặp sự trưởng thành và khỏe mạnh của cô ấy.

? “Đồng thoại Bắc Kinh” là khúc nhạc buồn vày tức thì tức tốc kể từ tích tắc họp mặt lúc đầu vẫn định trước kết viên phân tách xa, Dù thế Dù vậy mà tuổi con trẻ cùng với có một ko nhì một lần nên cùng với tôi thì cụm anh hùng vẫn cùng với 1 vết chấm đầy trả hảo đem đến tuổi con trẻ của chính bản thân mình. cùng với Chu Châu kể từ bên trên đây cô tí hon ko hề dịch, cũng trọn vẹn Dù vậy mà cho dù theo xua xua từng ước mơ. Còn cùng với tè Phong giản đơn kết thúc chuyến tiến trình điểm nhân gian, anh kế tiếp sinh sống mãi vào tim những tình nhân mến anh. Tuổi con trẻ ngắn ngủi lắm, chỉ ham mong muốn cụm tổ ấm cụm mùi vị khách khứa hàng tham quan liêu hãy sinh sống sao đem đến xứng xứng danh.
Rate: 3/5