Tất cả chúng ta đều mơ ước. Có rất nhiều loại giấc mơ. Một số truyền cảm hứng cho chúng tôi, một số chỉ là sự điên rồ. Một số mô tả những điều chúng tôi không thể giải thích. Trong nhiều thế kỷ, người ta đã tìm cách giải thích ý nghĩa của những giấc mơ, cho dù đó là để tiêu diệt kẻ thù hay để đạt được tài sản. Chúng tôi có khả năng làm điều tương tự. Tất cả những gì chúng ta phải làm là hiểu giấc mơ của chúng ta đang muốn nói gì ve xs hom nay với chúng ta.

Có một số loại giấc mơ tâm linh. Có một số rất phổ biến. Và, giống như những giấc mơ khác, chúng có thể chuyển chúng ta liền mạch khỏi cuộc sống hàng ngày vào một thế giới tưởng tượng hoang dã, khiến chúng ta bối rối và đặt câu hỏi về lĩnh vực của lý trí.

Các loại giấc mơ tâm linh như sau:


Tiên tri- Giấc mơ này sẽ cho chúng ta manh mối về một sự kiện trong tương lai. Sự kiện có thể là tích cực hoặc nó có thể là tiêu cực. Một giấc mơ tiên tri phổ biến là về một cái chết hoặc một đám cưới. Điều này báo hiệu một sự thay đổi lớn trong cuộc sống.

Ác mộng- Điều này vượt ra ngoài giấc mơ đáng sợ truyền thống. Giấc mơ xấu này thường là biểu hiện của sự căng thẳng mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống hàng ngày.

Lucid- Giấc mơ linh hoạt, hoặc những giấc mơ mà trong đó bạn có thể có ý thức về toàn bộ giấc mơ. Bạn có thể có một giấc mơ tâm linh, trong đó bạn hoàn toàn nhận thức được những gì đang xảy ra trong giấc mơ. Những người có thể mơ theo cách này có thể phóng tầm mắt.

Archetype- Loại giấc mơ này cực kỳ tượng trưng. Hình ảnh được kết nối trực tiếp với các dấu hiệu và biểu tượng mà chúng ta thấy hàng ngày.

Lặp đi lặp lại- Đây là giấc mơ mà bạn gặp một số lần. Nó có thể là cùng một sự kiện hoặc các khía cạnh khác nhau của giấc mơ với những hoàn cảnh tương tự. Cũng có thể có những giấc mơ liên quan đến những giấc mơ lặp lại khác. Giấc mơ này có nghĩa là bạn đang cố gắng giải quyết vấn đề diendanxoso mobi. Tiềm thức của bạn chỉ đang tiếp quản một số công việc cho bạn.

Một cách để tận dụng tối đa những giấc mơ của bạn là ghi nhớ chúng. Hầu hết mọi người đều mơ mỗi đêm; hầu hết những giấc mơ này bị lãng quên trong vòng vài giây sau khi thức dậy.

Có một số cách để ghi nhớ những giấc mơ của bạn.
Bắt đầu một cuốn nhật ký mơ ước. Cách chính xác nhất để ghi nhớ giấc mơ của bạn là giữ yên lặng và tĩnh lặng khi thức dậy. Lấy một tờ giấy và một cây bút chì và ghi lại những gì bạn nhớ về những giấc mơ của mình trước khi bạn rời khỏi giường. Một khi bạn đã bắt đầu thói quen này, bạn sẽ có thể nhớ ngày càng nhiều những giấc mơ của mình.

Chế độ ăn uống của bạn có thể ảnh hưởng đến chu kỳ mơ của bạn. Nếu bạn muốn tối đa hóa hiệu quả của giấc mơ, không ăn bất cứ thứ gì có thể làm gián đoạn giấc ngủ của bạn hoặc khiến bạn tỉnh táo.

Đừng làm gián đoạn lịch trình ngủ của bạn. Hãy nhất quán khi đến giờ đi ngủ. Đi ngủ vào hoặc cùng giờ mỗi đêm. Một khi bạn đã thiết lập thời gian ngủ và thức cụ thể, bạn có thể thử thiền hoặc tĩnh tâm trước khi ngủ.

Tự nói chuyện với mình. Hãy để bộ não của bạn thực hiện các kế hoạch của bạn. Nói với bản thân rằng bạn muốn ghi nhớ những giấc mơ của mình. Điều này có thể giúp bạn lập trình để nhớ những gì bạn đang mơ. Bạn thậm chí có thể thử nói to ý định của mình trước khi ngủ.

Đặt một giai đoạn lý tưởng. Một phòng ngủ lộn xộn khiến bạn không thể thư giãn? Có một không gian ngủ không gọn gàng thực sự có thể khiến bạn không tập trung vào giấc mơ của mình.

Tìm kiếm ý nghĩa của những giấc mơ của bạn

Từ điển giấc mơ và các giải thích trực tuyến rất hấp dẫn, đặc biệt là khi một giấc mơ đặc biệt thú vị hoặc rắc rối. Đây không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Chỉ bạn mới có thể gán ý nghĩa cho các biểu tượng trong giấc mơ của mình. Tuy nhiên, có một số biểu tượng có ý nghĩa phổ quát như vòng tròn, biểu thị sự hoàn thành của một chu kỳ hoặc sự kiện soi cau 3s mb. Nước có nghĩa là làm sạch và biến đổi. Nếu bạn mơ thấy một ngôi nhà, nó có nghĩa là bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe thể chất. Chim biểu thị sự giao tiếp và hòa bình.

Những giấc mơ chỉ có vẻ khó hiểu. Khi bạn bắt đầu hiểu mô hình giấc mơ của mình, bạn có thể thu thập những nguồn tài nguyên phong phú mà tiềm thức của bạn dành cho bạn.