Chúng ta sẽ không bao giờ cố gắng phủ nhận điều đó, con người rất mê tín, và họ tin chắc rằng, kể từ buổi bình minh của thời gian, đối tượng, sự kiện hoặc động cơ cụ thể đó có tác động đáng kể đến chúng ta và những sự kiện sắp xảy ra.

Khía cạnh này cực kỳ phù hợp với những người không có cách nào khác để biết điều gì sẽ xảy ra sau đó trong ngày hoặc trong một tháng, nhưng ngày nay chúng ta có nhiều cách để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra trong “tương lai”, như một dự báo thời tiết chẳng hạn.

Giờ đây, mọi thứ xung quanh chúng ta có thể được coi là dấu hiệu từ Vũ trụ cho chúng ta biết phải đi đâu và làm gì, hoặc điều gì sẽ xảy ra với chúng ta trong tương lai gần hoặc xa.

Điều mà chúng tôi cũng phải thừa nhận là chúng tôi vẫn tin tưởng vào những bài hát như vậy, bên cạnh sự tiến bộ và kiến ​​thức kqxs mà chúng tôi có về thế giới này.

Đó có thể là móng ngựa hoặc móng thỏ – người ta tin rằng nếu bạn mang chúng như bùa hộ mệnh hoặc một số hình thức bảo vệ, chúng có thể mang lại hạnh phúc và mang lại cho chúng ta sự an toàn khỏi bất kỳ tiêu cực nào mà chúng ta đang bao quanh.

Trong số những chiếc bùa hộ mệnh hạnh phúc này, có một chiếc chân dế, một chiếc răng cá sấu, hoặc một số quả sừng “ma thuật” – tất cả những biểu tượng này được coi là vật mang năng lượng tốt về lâu dài có thể đưa chúng ta đến gần hơn với hạnh phúc, sự dồi dào và niềm vui.

Bây giờ, trong số những “vật thể” bí mật này, về những thứ có thể mang lại hạnh phúc trong cuộc sống của chúng ta, chúng ta phải nói đến những sự kiện có thể xảy ra xung quanh chúng ta, và đó cũng được coi là những sự kiện có năng lực tiền nhận thức.

Một số trong số chúng rất thú vị, có một không hai, trong khi những người khác gần như vô lý và thậm chí kỳ quái.

Một trong những sự kiện như vậy là sự kiện một con chim đậu vào bạn; giọng bắt buộc ở đây là chim; nó không thể là bất kỳ con vật nào khác, nhưng chúng ta cũng phải nói rằng trong nhiều nền văn hóa, mỗi con phân là một vật mang may mắn.

Trong phần hôm nay, chúng tôi đang tìm kiếm ý nghĩa thực sự và biểu tượng quan trọng mà chúng tôi kết nối với phân chim.

Có thể sự kiện này sẽ không được chú ý, nhưng một sự kiện xảy ra như vậy là không đúng chỗ mà chúng ta phải nhận thấy nó.

Ý nghĩa về Chim

Như bạn có thể thấy trong bất kỳ truyền thống, tôn giáo hay giáo huấn tâm linh nào, loài chim là đại diện hấp dẫn của những cơ hội mới luôn mở ra cho bạn ngay cả trong thời điểm khó khăn.

Chúng luôn được coi là sứ giả của một từ có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta, và sự thay đổi đó thường rất quan trọng đối với sự phát triển cá nhân của chúng ta, đặc biệt là trong lĩnh vực tâm linh, nhưng đôi khi chúng được kết nối với một số khía cạnh, khá ngược lại, giống như một lợi ích vật chất.

Ở đây chúng ta phải nói rằng trong nhiều giáo lý tâm linh, như trong Luật hấp dẫn, tiền không phải là điều xấu trong cuộc sống, nó chỉ là không tốt khi nó là trọng tâm trên tất cả những thứ khác.

Bây giờ, theo soi cau viẹt điều cần thiết là phải chú ý đến điều này vì một thực tế đã biết rằng vị trí đúng chỗ cũng rất quan trọng để tạo ra hạnh phúc và niềm vui. Vì vậy, thường xảy ra rằng bạn thậm chí không nhận thấy sự kiện như vậy và nó đi ngang qua bạn, ngay cả khi nó có ý nghĩa với bạn.

Chim là dấu hiệu hướng về chúng tôi, nó rơi vào chúng tôi mà không có bất kỳ thông báo trước, nhưng phần lớn chúng tôi cảm thấy khó chịu khi sự kiện này xảy ra, nhưng cũng buồn cười, cuối cùng, nó khiến chúng tôi cười.

Nhưng nó có nghĩa là gì? Chúng ta có nên hạnh phúc không? Chúng ta nên hạnh phúc; không có nghi ngờ gì về điều đó, bởi vì một sự kiện như vậy là một dấu hiệu cho thấy sự dồi dào sẽ đến với chúng ta rất sớm. Chúng ta đang nói về sự phong phú nào? Đó có phải là tiền, một công việc mới, mối quan hệ giữa các cá nhân tuyệt vời? Dù hạnh phúc là gì cho bạn, bất kể mong muốn của bạn là gì, thì chiếc phân chim chính là lời tuyên bố mà Vũ trụ sẽ gửi đến nó.

Chủ nghĩa tượng trưng

Bây giờ, chúng ta có thể đồng ý rằng sự kiện chẳng hạn như sự kiện khi một con chim đậu vào bạn không phải là một sự kiện phổ biến như vậy, nhưng nó rất mang tính biểu tượng, thậm chí có thể, đối với một số người, nó là khó chịu.

Nhưng khi nghĩ về điều đó, điều đó còn vui hơn bất cứ điều gì khác, nhưng ở đâu đó sâu thẳm trong tâm trí, chúng ta “biết” rằng điều gì đó tuyệt vời sẽ xảy ra sau “cuộc gặp gỡ” như vậy.

Biểu tượng phổ quát của phân chim là biểu tượng của hạnh phúc lạ thường, thường được kết nối với tiền bạc, vật chất, của cải, tài sản, v.v. Nó là biểu tượng của “hạnh phúc” vật chất có thể đo lường hoặc “chạm vào”.

Phải nói một điều – tin tưởng tượng trưng như vậy ngụ ý rằng bạn tin chắc vào sự biểu lộ hạnh phúc có thể đến với bạn dưới dạng vật chất. Một phiên bản thay thế của điều này thậm chí là một phiên bản mà một con chim đậu trên xe của bạn hoặc nơi bạn bước vào chuồng.

Điều cũng cần nói ở đây là trong hệ thống biểu tượng nói chung, feaces (phân) là đại diện của tiền – mà chạm vào nó, anh ta sẽ trở nên giàu có – rất nhiều phương pháp tượng trưng nói về điều này.

Ở họ, nếu bất kỳ con chim nào đậu vào bạn (chúng ta cần được thư giãn ở đây, vì nó thường không quan trọng loại chim đang được đề cập), nó chỉ ra nguồn năng lượng dồi dào sắp đi vào cuộc sống của bạn, và bạn có thể mong đợi một số lợi nhuận trong vài giờ tới, có thể là vài ngày.

Phải làm gì nếu một con chim chọc phá bạn?

Nếu một con Chim đậu vào bạn, điều quan trọng chính là thừa nhận sự kiện đó và chấp nhận nó là món quà từ Vũ trụ, đã đến với cuộc sống của bạn, với mục đích thông báo tin tốt, có lẽ là sự giàu có sẽ đến với cuộc sống của bạn.

Điều khác mà bạn nên làm là, thành thật – vâng, bạn phải nói một cách trung thực, rằng lợi ích vật chất không phải là điều mà bạn không muốn trong cuộc sống của bạn. Và lời khuyên là bạn nên tập trung vào những thứ khác trong cuộc sống, và của cải, tiền bạc hay bất cứ thứ gì vật chất không được là trọng tâm chính trong cuộc sống của bạn.

Dấu hiệu của một điều tốt hoặc một may mắn xấu

Ngoài ra, một số người tin rằng phân chim rất mạnh nên nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích như làm đẹp – một số người nói rằng nó có nhiều đặc điểm và nhiều sản phẩm làm đẹp có chứa các thành phần như vậy.

Niềm tin như vậy rất có thể đến từ Nhật Bản – tại đây, chim và tất cả các sản phẩm của chúng đều có những phẩm chất đáng quý như vậy, đến nỗi ngay cả phân của chúng cũng được cho là sẽ mang lại may mắn (cho sự xuất hiện của bạn).

Vì vậy, chắc chắn có một cái gì đó trong “sản phẩm” này, có thể không chỉ trong các thành phần của nó là hữu hình, mà còn cả những thứ không có, và đó là những vật mang may mắn.

Vì vậy, chắc chắn rằng sự kiện khi một con chim đậu vào bạn là một tiếng hót hay – Vũ trụ đang mang đến cho bạn nguồn năng lượng soi cau mobi tốt và những phước lành từ thiên đường.

Đây là sự kiện, bất kể tính chất hài hước của nó, một sự kiện có thể giúp nâng cao nghề nghiệp hoặc mục đích sống của bạn, bằng cách mang đến cho bạn những thứ (vật chất) chỉ cần thiết cho việc đó.

Nó thậm chí có thể mang lại những cộng sự quan tâm và có sức chứa, những người luôn ủng hộ và hỗ trợ trong bối cảnh.