PGS.TS.BS Trương Quang Bình – Phó Giám Đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD), Giám Đốc Trung tâm tim mạch BV ĐHYD chia sẻ: “Hội nghị khoa học Xu hướng mới trong điều trị bệnh tim mạch hiện nay là một diễn đàn khoa học uy tín thường niên do Trung tâm Tim mạch và Bệnh viện tổ chức.

Hiện nay, tim mạch học có những bước tiến nhanh chóng và mạnh mẽ trong cả nghiên cứu lẫn thực hành lâm sàng với nhiều phương pháp, kỹ thuật, xu hướng điều trị mới ra đời hằng năm. Vì thế, Hội nghị tim mạch chính là cơ hội quý báu giúp các bác sĩ có thêm kiến thức, kinh nghiệm trong thực hành hàng ngày, trên cơ sở đó nâng cao sự chính xác và hiệu quả trong việc chẩn đoán, điều trị cho người bệnh”.

PGS.TS.BS Trương Quang Bình cho biết thêm, trong tương lai, Trung tâm tim mạch BV ĐHYD sẽ nỗ lực triển khai nhiều hoạt động nhằm xây dựng và chuẩn hóa những phác đồ điều trị và chăm sóc sức khỏe tim mạch toàn diện cho cộng đồng.

Chăm sóc toàn diện phải được bắt đầu ngay từ việc phòng ngừa, phát hiện sớm các bệnh lý tim mạch cho đến điều trị ở các giai đoạn nhẹ, trung bình, nặng, cũng như có sự kết hợp nhiều phương pháp điều trị nội khoa, ít xâm lấn, phẫu thuật và chăm sóc phục hồi sau can thiệp, phẫu thuật.

Song song đó, bệnh viện tiếp tục tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo chuyên đề uy tín để kết nối các nhà tim mạch học trên cả nước trong việc cùng nhau nghiên cứu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và hỗ trợ nhau phát triển, hướng tới mục tiêu nâng tầm vị thế của ngành tim mạch học nước nhà trên bản đồ y khoa thế giới.

Kính mời Quý vị vào Website và kênh Youtube của Bệnh viện để xem thêm những thông tin kiến thức y khoa khác:
o Website:
o Youtube:
***
Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký tại Bệnh viện Đại học Y Dược – 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM.
Thời gian phát số khám bệnh từ thứ Hai đến thứ Sáu: 03h00 – 16h30, thứ Bảy: 03h00 – 11h30.
Thời gian khám bệnh từ thứ Hai đến thứ Sáu: 06h30 – 16h30, thứ Bảy: 06h30 – 11h30.
Xem lịch khám của bác sĩ tại Website:

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/chua-benh/