Phát hiện bài thuốc nam độc đáo chữa được bệnh UNG THƯ VÚ
——————————————–
Link đăng ký kênh:
Fanpage:
___________________________
Bài thuốc nam rẻ tiền điều trị ung thư vú hiệu quả
Thuốc nam từ xưa đến nay đã luôn được người dân Việt Nam tin dùng để điều trị nhiều bệnh khác nhau, trong đó có bệnh ung thư vú. Cùng Đại Bắc Vui khỏe tìm hiểu xem bệnh ung thư vú có những giai đoạn nào và nó có thể điều trị bằng thuốc nam hay không nhé!
4 giai đoạn của bệnh ung thư vú:
Bệnh ung thư vú thường được chia ra làm 4 giai đoạn, ở giai đoạn cuối thì việc chữa trị sẽ gặp phải vô vàn khó khăn. Sau đây là 4 giai đoạn phát triển của bệnh ung thư vú mà bạn cần hiểu rõ để có những phương hướng điều trị ung thư vú bằng thuốc nam.
Ung thư vú giai đoạn 1: đây là giai đoạn mà các khổi u đã bắt đầu di căn vào các bộ phận lân cận của vú, và đã lan vào các hạch ở nách. Ở giai đoạn này thì các khối u đã có kích thước khoảng 2 cm hoặc có thể nhỏ hơn. Đây là giai đoạn đầu của bệnh, các triệu chứng vẫn chưa biểu hiện quá nhiều ra bên ngoài nên rất khó để phát hiện bệnh ở giai đoạn này.
Ung thư vú giai đoạn 2: ở giai đoạn này các khối u thường có kích thước khoảng 2 – 5 cm. Ở giai đoạn này các khối u có thể đã lan sang các hạch ở nách hay là các hạch nội tiết ở gần đó. Ở giai đoạn này người bệnh thường xuất hiện một số triệu chứng như đau lưng, đau cổ vai gáy, đau xung quanh vùng ngực và hình dạng của ngực có dấu hiệu thay đổi.
Ung thư vú giai đoạn 3: ở giai đoạn này thì khối u đã phát triển lớn hơn rất nhiều, thông thường các khối u sẽ có kích thước khoảng 5 cm, các khối u đã lan rộng đến các mô xung quanh vú như da và các cơ hay xương đòn. Việc điều trị bệnh ung thư vú ở giai đoạn này không dễ dàng để điều trị và tỷ lệ sống sót sau bệnh chỉ vào khoảng 40%. Ở giai đoạn này các triệu chứng của bệnh đã rõ ràng hơn nhiều. Hình dạng của vú đã có sự thay đổi rất dễ nhận ra. Ngoài ra núm vú cũng thường biến dạng và thường xuyên chảy dịch hay máu.
Ung thư vú giai đoạn 4: đây chính là giai đoạn cuối của bệnh ung thư vú, mức độ nguy hiểm của nó thì khỏi phải bản. Theo thống kê thì chỉ có khoảng 10% số bệnh nhân phát hiện bệnh ở giai đoạn này có thể sống sót sau quá trình điều trị ung thư vú.
Điều trị bệnh ung thư vú giai đoạn này chủ yếu sử dụng phương pháp hóa trị hoặc xạ trị vừa gây tốn kém mà hiệu quả lại không rõ ràng. Chính vì vậy nếu muốn điều trị bệnh ung thư vú hiệu quả thì bạn cần hết sức lưu ý để có thể phát hiện bệnh sớm nhất có thể.
Điều trị ung thư vú bằng thuốc nam hiệu quả:
Ung thư vú điều trị không dễ dàng, đã có rất nhiều người phải mất mạng vì căn bệnh này.Tuy nhiên, nếu bạn biết cách điều trị ung thư vúvbằng những bài thuốc nam dưới đây thì bệnh sẽ có thể khỏi rất nhanh chóng.
– Chữa khỏi ung thư vú bằng lá đu đủ:
Thuốc nam chữa ung thư vú từ xưa đã cho thấy độ hiệu quả và được nhiều người tin dùng. Trong số các bài thuốc nam thì lá đu đủ là một loại được sử dụng phổ biến và cũng đem lại hiệu quả cao nhất.
Cách chữa ung thư vú bằng bài thuốc từ lá đu đủ này lại rất đơn giản. Hàng ngày bạn chỉ cần lấy một nắm lá đu đủ đã được phơi khô đun với nước dùng làm trà uống hàng ngày. Nếu bạn có thể kiên trì sử dụng loại trà từ lá đu đủ này thì bệnh ung thư vú ở giai đoạn 2, thậm chí có thể giai đoạn 3 cũng có thể được chữa khỏi.
– Chữa khỏi bệnh ung thư vú bằng rau thài lài (hay rau trai):
Thài lài là một trong những loại rau mọc rất nhiều ở các vùng quê Việt Nam. Loại rau này tưởng như vô dụng nhưng thực tế nó lại là một loại thuốc rất hiệu quả trong việc điều trị căn bệnh quái ác ung thư vú.
Cách sử dụng rau thài lài chữa ung thư vú là một mẹo rất hay của các bà nhà ta. Các bạn chỉ cần sử dụng một nắm lá rau thài lài đem rửa sạch rồi giã nát với mấy tép tỏi cùng một chút phèn chua rồi đem bó ở những cánh tay. Nếu bạn thấy đau ở vú bên trái thì bó bên tay trái và ngược lại. Bạn bó như thế khoảng 3 ngày rồi lại thay thuốc. Nếu cứ kiên trì làm như vậy thì việc chữa khỏi bệnh ung thư vú không phải là chuyện khó khăn.
Bệnh ung thư vú không chỉ ảnh hưởng đến sinh sản mà còn đe dọa đến tính mạng của các chị em phụ nữ. Căn bệnh này rất nguy hiểm, vì vậy việc phát hiện bệnh sớm để điều trị vẫn là yếu tố quyết định hàng đầu xem bạn có thể chữa khỏi bệnh hay không. Vì thế, khi có bất cứ dấu hiệu nào bất thường trên cơ thể chị em cũng cần chủ động đi thăm khám để bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên kịp thời.

ĐạiBắcVuiKhỏe

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/chua-benh/