▓ Một Chút Ngỡ Ngàng – Văn Học Tuổi Xanh Ngày 16.06.2016

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới:
❤ Chuyên mục: Văn học tuổi xanh

1. Tuổi thơ giữa miền đất đỏ – Vũ Thị Huế
✍ Tháng năm mải trôi, cao nguyên vẫn xanh nhưng thưa dần miền cỏ, mọc thêm phố xá, trải con đường. Tôi bước qua những hai mùa, để lại dấu chân trên đất đỏ. Hạnh phúc luôn theo sau lưng nên cứ đơn giản tiến về phía trước.

2. Đi qua những mùa hoa dại – Du Miên
✍ Con đường trở về đầy những bông hoa dại mong manh, rắc đầy khắp lối. Đi qua những mùa hoa dại, những cánh hoa bên được bung nở. Chẳng kịp nhớ tên, chỉ lưu lại trong lòng mình sắc màu ru lòng bình yên ở lại. Những bông hoa dại đẹp khiêm nhường sống mãnh liệt trong cỏi cằn đá sỏi. Cho lòng người đi bâng khuâng nỗi lòng chưa đứt rời khỏi ngày tháng chông chênh.

3. Một chút ngỡ ngàng
✍ Có thể cuộc sống sẽ không dễ dàng. Có thể thật khó được công nhận. Cũng có thể hạnh phúc này không là mãi mãi. Nhưng tôi không muốn nghĩ đến nữa. Cái gọi là cảm giác an toàn, có thể tôi cũng không cần. Tôi muốn tận hưởng cảm giác này, như ngày hôm nay, một chút ngỡ ngàng và tràn ngập nỗi vui khi thấy hắn trước cửa đợi tôi về. Chuyện của chúng tôi hôm nay là thế. Ngày mai… cứ để đó cho người của ngày mai.

► FaceBook VOH
► Subscribe VohChannel For More Videos:
► Google+:

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/giao-duc/