Trên thế giới này, lịch sử của mỗi một dân tộc đều là bắt đầu từ thần thoại, văn hóa của mỗi một dân tộc đều mang theo một khoảng thời gian huy hoàng của Thần và người cùng tồn tại. Ẩn sâu trong mỗi sinh mệnh là những bí ẩn tưởng như sẽ không bao giờ có lời giải đáp. Khi Pháp Luân Đại Pháp được phổ truyền trên khắp quả địa cầu với những nguyên lý uyên thâm những bí mật của tu luyện được triển hiện rõ ràng và chân thực, những ký ức mờ nhạt xa xưa về nguồn gốc nhân loại ẩn sâu trong tâm thức con người dần được thức tỉnh.

Với những động tác đơn giản, các nguyên lý dễ hiểu, chỉ sau vài năm được phổ truyền Pháp Luân Đại Pháp tạo thành trào lưu tập luyện khí công trên toàn thế giới, đang không ngừng tiết lộ những bí mật vạn thủa cho những người có duyên, đối với xã hội cũng mang ảnh hưởng to lớn, vực dậy nền tảng đạo đức xã hội đang trên đà suy thoái. Cho đến năm 2012, Pháp Luân Đại Pháp đã truyền đến 114 quốc gia và khu vực trên thế giới, trong 50 bang của nước Mỹ thì đã có 47 bang có điểm luyện công Pháp Luân Đại Pháp.

Những lời ca của những học viên thể hiện sự xúc động, trân quý và biết ơn không thể nói hết thành lời: “Mặt trời mọc lên trong sự rời đi của đêm tối, ở tận sâu nơi trái tim tôi có một thứ trân quý không một người nào lấy đi được. Một cánh buồm vươn lên để hàng ngàn cánh buồm khác tập hợp lại. Thứ vật báu phát sáng lấp lánh ở tận sâu trong tôi này chính là chánh tín của tôi ở trong Đại Pháp”.

Mời bạn ghé thăm Facebook của chúng tôi:
*

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/doc-truyen/