OAN GIA TRÁI CHỦ TRÊN NGHIỆP BỆNH BỊ UNG THƯ
Có lẽ ung thư là “món quà” không ai muốn nhận nhất. Nhưng thực tế hàng năm vẫn có hàng triệu người được chẩn đoán mắc bệnh và tử vong vì nó. Không chỉ người bệnh chịu sự dày vò của bệnh tật mà cả người thân cũng sẽ phải “sống chung” cùng căn bệnh khi chăm sóc người ốm. Trong lúc tuyệt vọng ấy, chắc hẳn có bao người thốt lên rằng: “Tại sao tôi lại bị bệnh này. Tôi có sống ác và làm ác với ai đâu mà nay tôi khổ quá?”
Dưới góc độ của đạo Phật thì mọi việc đều có nhân, duyên, quả. Và để chữa bệnh này, rất nhiều người đã kết hợp y học với tâm linh. Pháp thỉnh oan gia trái chủ là một điển hình. Khi biết được nguyên nhân của nghiệp thông qua pháp thỉnh, nếu người bệnh và cả gia đình tin sâu nhân quả, cùng nhau sám hối nghiệp chướng; chân thật tu tập, trì trai, giữ giới, cúng dường thì bệnh sẽ được chuyển.
Trong video: Oan Gia Trái Chủ Trên Nghiệp Bị Bệnh Ung Thư, cô Phạm Thị Yến – Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã nói rõ về vấn đề này.
Kính mời quý vị và các bạn đón xem!
————————————-
Chương trình tu tập để hóa giải oán kết với các chúng hương linh oan gia trái chủ:
👉 BB05 – Hướng Dẫn Cách Tu Tập Tại Nhà Đối Với Trường Hợp Nặng Nghiệp Phát Nguyện Thỉnh Oan Gia Trái Chủ Thường Xuyên Để Chuyển Nghiệp:

👉 BB06 – Hướng Dẫn Cách Tu Tập Tại Nhà Đối Với Trường Hợp Nặng Nghiệp Nhưng Không Về Chùa Thỉnh Oan Gia Trái Chủ Mà Chỉ Tùy Tâm Cúng Dường:

————————————-
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất:

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/chua-benh/