– Chào chuyên gia. Tôi bị viêm phổi mạn tính nhiều năm nay, sức khỏe kém, cứ thời tiết thay đổi là ho. Con tôi có mua Bảo Phế Vương về cho tôi dùng. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi bị viêm phổi uống Bảo Phế Vương được không? Có cải thiện được sức khỏe của tôi không ạ? Tôi xin cảm ơn!
Trên đây là câu hỏi của một vị khán giả đã gửi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h. Hiện nay Bảo Phế Vương đang là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn để hỗ trợ cải thiện tình trạng ho khan, ho có đờm, viêm phế quản, viêm phổi, kể cả viêm phổi mạn tính.
Vì vậy nếu bạn còn băn khoăn về hiệu quả của sản phẩm này thì đừng bỏ lỡ nội dung video trên để được PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn nhé!
——————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng khó thở, ho khan, ho có đờm, viêm phổi, viêm phế quản.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh viêm đường hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản có thể gọi tới tổng đài miễn cước cuộc gọi 18006302 hoặc di động (ZALO/VIBER) 0916751651/ 0916767653 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#viemphoimantinh, #viemphoi, #viemphequan, #hokhan, #hocodom, #dieutriviemphequan, #dieutriviemphoi, #chuaviemphequan, #baophevuong

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/chua-benh/