🌐 Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
🐋 FACEBOOK: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 INSTAGRAM: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 YOUTUBE: QUANGCHAU224 – Link:

🌐 Lịch Phát Video
🐋 Khung cố định: Thứ 2 – 4 – 6 vào lúc 19h30
🐋 Khung cảm xúc: Thích lúc nào đăng lúc đó tuỳ tâm trạng

🌐 Chủ Đề Kênh Quang Chau: Thất Sơn Huyền Bí, Thất Sơn, Huyền Bí, Bí Ẩn, Chuyện Lạ, Tín Ngưỡng, Tâm Linh, Tôn Giáo, Phật Giáo, Tập Tục, Trải Nghiệm, Khám Phá…

🌐 THẤT SƠN HUYỀN BÍ 20 – Vào hang sâu Núi Cấm tìm Cung Vàng Điện Ngọc – Điện 13 P1 | Hunt for treasure

Các bạn thử một lần đặt chân đến Điện 13 ở núi Cấm (Tịnh Biên) để một lần khám phá và trải nghiệm những điều thú vị từ hang “mẹ sanh, mẹ đẻ” trong tứ bề “mê cung đá”. Đến đây như lời ước nguyện từ trước, gặp chú Đà kể lại rất nhiều câu chuyện lí thú quanh Điện 13, hoan hỷ hơn được chú dẫn đi hết 13 cửa của điện 13, làm Quang rất tò mò cùng với sự hiếu kì và chinh phục, rốt cuộc Quang cũng thành công và đi hết 13 cửa.
Trong hang “mẹ sanh mẹ đẻ” này còn rất nhiều dơi quạ trú ngụ, đêm đến thì chúng bay ra kiếm ăn. “Thấy nhiều cửa hẹp như vậy chứ biết ý chút xíu là đi lọt. Thậm chí những người to con cũng có thể chui qua. Từ khi lên núi lập nghiệp đến nay, gia đình tôi dẫn không biết bao nhiêu lượt khách hành hương chui qua hang “mẹ sanh mẹ đẻ” này. Hôm rồi, tôi còn dẫn mấy chú bộ đội và cả phóng viên truyền hình xuống hang cho biết. Cả chiều dài đường đi của hang “mẹ sanh mẹ đẻ” khoảng 50m, nhưng khi muốn chui qua lọt phải mất ít nhất nửa tiếng đồng hồ. Nếu không biết cách đi có thể bị kẹt lại trong hang…”
Đến đây bạn sẽ choáng ngộp trước sự tạo dựng của tạo hoá thiên nhiên và không gian được bao trùm bao câu chuyện huyền bí đầy bí ẩn. Mong là sữ trải nghiệm hang mẹ đẻ của điện 13, sẽ không làm bạn thất vọng nhá.

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/chua-benh/