– Chào chuyên gia. Chuyên gia cho cháu hỏi dấu hiệu bệnh viêm phổi là gì ạ? Bệnh viêm phổi nếu kéo dài thì gây ảnh hưởng như thế nào đến phổi ạ?
Xin cảm ơn bạn khán giả đã gửi câu hỏi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24 và đây cũng là băn khoăn của khá nhiều người hiện nay. Khi mà bệnh viêm phổi rất dễ xuất hiện vào thời tiết lạnh, có nhiều biến chứng nguy hiểm, diễn biến nhanh và có thể gây tử vong nếu không điều trị kịp thời.
Tuy nhiên để được giải đáp chính xác những dấu hiệu bệnh viêm phổi là gì thì mời bạn hãy cùng theo dõi video và lắng nghe những chia sẻ đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh.
——————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng khó thở, ho khan, ho có đờm, viêm phổi, viêm phế quản.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh viêm đường hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản có thể gọi tới tổng đài miễn cước cuộc gọi 18006302 hoặc di động (ZALO/VIBER) 0916751651/ 0916767653 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#dauhieubenhviemphoi, #viemphoi, #viemphequan, #hokhan, #hocodom, #dieutriviemphequan, #dieutriviemphoi, #chuaviemphequan, #baophevuong

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/chua-benh/