Chữa bệnh gút (gout) – Chữa bệnh gút bằng cây lược vàng hiệu quả triệt để
– Các phương thuốc điều trị bệnh gút dân gian luôn có một vị trí nhất định trong lòng người bệnh. Chúng đều rất đơn giản, dễ kiếm và tiết kiệm, quan trọng nhất là cũng vô vùng hiệu quả. Một trong số đó chính là bí quyết dùng cây lược vàng chữa bệnh gút.
– Lược vàng là 1 cây thuốc nam khá phổ biến trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta thường nhai sống lá lược vàng để chữa các bệnh về tiêu hóa, hô hấp tuy nhiên ít ai biết rằng cây lược vàng chữa bệnh gout được nữa đấy.
– Theo các nhà nghiên cứu thuộc viện nghiên cứu Dược liệu – Bộ y tế thì cây lược vàng có tác dụng giảm đau nhưng không phải theo cơ chế thông thường là ức chế hệ thần kinh trung ương hay hạ huyết áp mà chức năng chính của lược vàng là chống viêm mạn, giảm đau ngoại biên và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư ở mức độ trung bình.
– Cây lược vàng có tác dụng giảm đau, điều hòa huyết áp, giảm cholesterol, cộng thêm có tính kháng viêm, kháng khuẩn cao rất tốt với các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp, nhiễm khuẩn đường ruột, thận, tiểu đường, giảm đau nhức xương khớp.. Ngoài ra cây lược vàng có giúp tăng cường hệ miễn dịch chủa cơ thể giúp hỗ trợ điều trị các bệnh u nang buồng trứng, ung thư cổ tử cung và có nhiều người bệnh gút cũng đã chữa khỏi nhờ vị thảo dược quý này.
———————————————————————————————————–
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Số Điện Thoại: 0977.215.736 – 0941.058.892
Facebook:
Youtube:
Các bạn hãy nhớ Subscribe và Share cho mọi người cùng nhận được những thông tin hữu ích từ kênh của chúng tôi
Thanks you

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/chua-benh/