Xốp dán tường giả gạch là sản phẩm mới du nhập vào Việt Nam cuối năm 2016 và đã tạo nên cơn sốt tại trường trang trí nhà cửa.
Hiện tại các sản phẩm xốp dán tường 3D giả gạch đang được bán sỉ bán lẻ độc quyền tại NND
Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm xốp 3D giả gạch tại:
________
Giới thiệu:
Xốp dán tường NND xin kính chào quý khách! Sau đây NND xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm xốp dán tường giả gạch 3D đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam thời gian gần đây.
Xốp dán tường 3D có tác dụng trang trí làm đẹp cho không gian phòng được sử dụng rất rộng rãi trong thiết kế thi công nhà ở, nhà chung cư hay các hàng quán, shop thời trang…
Xốp dán tường giả gạch có cấu tạo gồm 3 thành phần chính sau
1. Lớp ngoài cùng được cấu thành từ vinyl cao cấp có khả năng chống ẩm, chống thấm rất tốt.
Như các bạn đã thấy trên video chỉ bằng 1 chiếc khăn khô chúng tôi có thể dễ dàng lau sạch dung dịch nước bám trên bề mặt xốp.
2. Tiếp đến là 1 lớp xốp dày, đây là thành phần chính của xốp dán tường chúng có tác dụng chống nóng, cách nhiệt và tiêu âm. Bên cạnh đó lớp xốp này có khả năng đàn hồi rất tốt giúp hạn chế rủi ro khi va đập vào tường, đặc biệt thích hợp với các gia đình có trẻ nhỏ.
3. Cuối cùng là lớp keo dính cao cấp, lớp keo này có khả năng bám dính rất tốt trên mọi bề mặt phẳng như tường, kính, thạch cao, alu…. Với đặc điểm có sẵn keo như vậy các bạn hoàn toàn có thể tự thi công xốp dán tường một cách rất dễ dàng mà không cần tốn thêm chi phí thuê thợ dán.
Miếng xốp dán tường giả gạch 3D có kích thước quy chuẩn rộng 70cm dài 77cm với 6 màu cơ bản là trắng, vàng, hồng, xanh nhạt, xanh đậm và cuối cùng là màu trắng xanh. Sản phẩm này hiện đang được NND khuyến mãi với giá siêu rẻ chỉ 55k/tấm. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng xốp dán tường vui lòng truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0948.926.000 và 0971.511.000 để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm và các dịch vụ thi công hoàn thiện.

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/xay-dung/