Những điện thoại “CỤC GẠCH” có sức mạnh của SMARTPHONE || TechMenu || TECHMAG

Từ lâu nay, phần lớn người dùng thường có một quan điểm chung rằng: điện thoại “cục gạch” chỉ nên đóng vai trò như một thiết bị “chữa cháy”, với những nhu cầu nghe gọi nhắn tin thực sự cơ bản. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy: không phải tất cả các mẫu điện thoại “cục gạch” đều chỉ có chức năng như vậy, mà thay vào đó, đứng trước áp lực từ những chiếc smartphone giá rẻ, cũng như công nghệ 4G, thì không ít các nhà sản xuất di động đã quyết định nâng cấp đáng kể sức mạnh cho những chiếc điện thoại “cục gạch” thế hệ mới, giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn, đa dụng hơn nhiều so với trước, và thậm chí còn có thể cạnh tranh sòng phẳng với cả không ít các mẫu smarthone với những tính năng hay sức mạnh đi kèm.
Sau đây là tổng hợp nhanh của ™ về một số mẫu điện thoại dù mang vẻ ngoài của một mẫu máy “cục gạch” nhưng lại có sức mạnh tương đương với một chiếc smartphone trên thị trường hiện nay.
———————
Follow us:
►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag Vietnam – Kênh video Review, đánh giá ,các sản phẩm công nghệ, điện thoại, smartphone, phụ điện… thuộc Tapchicongnghe.vn

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/xay-dung/