BÀN CẮT GẠCH MEN, GẠCH ỐP TƯỜNG, LÁT NỀN, LÁT SÀN

Bàn Cắt Gạch Bằng Tay là loại máy chuyên dụng độc đáo được dùng để cắt các loại gạch men; gạch bóng kiếng, gạch ốp tường; gạch lát nền, lát sàn… thay vì sử dụng cưa tay để cắt gạch một cách thủ công vừa tốn sức lực, thời gian mà tính chính xác không cao.

Bàn Cắt Gạch Men Cầm Tay không những hoàn thành nhanh chóng việc cắt gạch mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Do đó sẽ đảm bảo cho công trình xây dựng được bền đẹp; chất lượng hơn rất nhiều lần. Bên cạnh đó, máy cắt gạch dạng cầm tay còn đảm bảo hơn về vấn đề an toàn lao động. Chính bởi những ưu điểm này mà các chủ xây dựng luôn trang bị cho đội ngũ công nhân của mình những chiếc máy cắt gạch tốt nhất.

Các loại Máy Cắt Gạch Cầm Tay có thanh dẫn hướng được chế tạo bằng kim loại siêu bền; chắc chắn không cong vênh cùng với đế, cần bẩy và gá đỡ toàn bộ được làm bằng nhôm đặc biệt, chống rỉ sét và cứng cáp. Hơn nữa lưỡi cắt của máy được làm bằng cacbon rất cứng có độ bền cao.

Kích thước cắt gạch tối đa: 0.8 mét
Các bác có thể liên hệ với em qua:
FB:
Zalo: 0912 216 926
Xem thêm video tại đây:
1. Đèn led năng lượng mặt trời:
2.
3.
4.
5. Máy cân bằng laser:
6. Bàn cắt gạch:

máy cắt gạch,bàn cắt gạch,máy cắt gạch bàn,bàn cắt gạch men,bàn cắt gạch total,bàn cắt gạch ryobi,bàn cắt gạch tolsen,bàn cắt gạch đa năng,máy cắt gạch đa năng,cắt gạch dày,bÀn cẮt gach men,máy cắt gach loại bàn,bàn cắt gạch 60,máy cắt gạch để bàn,máy cắt gạch men,bàn cắt gạch moi,may cat gach,luoi cat gach,ban cat gach

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/xay-dung/