DIYS BÊ TÔNG MÁT

Bạn có thể ngạc nhiên nhưng xi măng là một trong những vật liệu tốt nhất để chế tạo. Bạn có thể làm các mặt hàng khác nhau từ xi măng để trang trí nhà của bạn. Bạn có thể làm chậu treo dễ thương và trang trí cho khu vườn. Xem video của chúng tôi để làm một trang trí bằng cách sử dụng một đồ chơi cũ cho khu vườn của bạn. Bạn sẽ thích ý tưởng điêu khắc của chúng tôi cho các nhà máy của bạn, người giữ nến DIY và thậm chí số. Tạo một trivet cho ấm đun nước của bạn bằng khuôn silicon, ống hút uống và xi măng.

Chữ bê tông trông thực sự đẹp và có thể được sử dụng để trang trí nhà của bạn hoặc bất kỳ ngày lễ. Sử dụng các tông để làm khuôn và bọc chúng trong băng dính để tránh rò rỉ. Đổ hỗn hợp bê tông bên trong các chữ cái và chờ đợi. Một khi chúng khô, loại bỏ khuôn.

Tạo một phân xi măng với chân gỗ. Dự án này thực sự dễ dàng: lấy một cái xô và đặt một hỗn hợp bê tông bên trong. Khi bê tông đã ổn định, đặt chân vào xô. Chân an toàn bằng băng dính. Khi bê tông đã cứng hoàn toàn, lấy phân ra khỏi thùng. Sẳn sàng!

Sử dụng ren để mô hình bạn nếnre giữ nến xi măng của bạn. Lấy cốc giấy và đặt ren bên trong. Trộn xi măng theo hướng dẫn trên bao bì và đổ vào cốc. Đặt một ngọn nến trà trên đầu và để khô.

Tìm hiểu làm thế nào để làm cho bàn tay bê tông sẽ là phần dễ thương nhất trong bộ sưu tập cây và vườn nhà của bạn. Bạn sẽ cần bê tông, găng tay rửa chén và bát. Cẩn thận đổ xi măng vào găng tay rửa chén của bạn. Cẩn thận đẩy xi măng qua găng tay cao su và đặt chúng vào bát. Hãy để xi măng khô và tháo găng tay. Bây giờ bạn có một mục trang trí đáng yêu!

Như một phần thưởng, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các dự án thủ công được làm từ đất sét polymer. Bát, đồ trang sức, hộp đựng xà phòng – tất cả những vật dụng này bạn có thể dễ dàng làm từ đất sét polymer ở ​​nhà.

DẤU THỜI GIAN:

01:29 Phân bê tông

03:03 Chữ cái xi măng

07:44 Người giữ nến dễ thương

13:33 Bông tai đất sét polymer
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/xay-dung/