Sống Lại Sủng Ái Một Đời —— Diệp Mộc Tứ
Hướng về hiện thực, trọng sinh, lưu manh côn đồ công x học bá nhà nghèo ngoan ngoãn thụ, HE.
Đời trước Cố Hàng là tên côn đồ chính hiệu, khắp nơi gây rối, vào tù ra tội, cha mẹ hắn khổ sở chạy vại khắp nơi lo lót tiền cứu hắn ra. Cha hắn trong một lần chạy chọt cho hắn , xảy ra tai nạn giao thông chết rồi, mẹ hắn đi thêm bước nữa. em trai căm hận hắn thấu xương, rồi hắn cũng nhận quả báo, trong một lần đánh nhau hắn bị người ta đập một gậy vào đầu sống đời thực vật. Trước khi rút ống thở trở về cõi chết, hắn nghe bên tai mình có người thì thầm … là diệp xuyên, diệp xuyên là bạn học của hắn, khi còn nhỏ hắn luôn đánh đập người ta, đến năm lớp 9 hắn côn đồ cưỡng hiếp diệp xuyên, phá hủy tiền đồ khiến diệp xuyên bỏ học, phải ở nhà cùng phụ thân vá xe sống qua ngày. Một học bá ngoan ngoãn bị hủy hoại trong tay tên côn đồ Cố Hàng.
Mở mắt lại lần nữa, Cố Hàng sống lại năm hắn 14 tuổi, cũng còn may, lúc này hắn vẫn chưa phá hủy diệp xuyên, cha mẹ hắn vẫn chưa vì hắn cửa nát nhà tan.
Truyện kể về quá trình hoàn lương của một tên côn đồ tội ác tày trời, từ một kẻ lưu manh thất học thành người đàng hoàng. Quá trình rất chân thật với cuộc sống, rất gần gũi với đời thường, bỏ học, đánh nhau, bắt nạt bạn học, mỗi một chi tiếc tác giả đều viết rất hiện thực. Quá trình hoàn lương của Cố Hàng nhuộm đầy tính nhân văn. Một tác phẩm không thể bỏ qua, mời bạn vào đọc.
Link Ebook + Xem Online :
⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡
LINK Dự Phòng

(¯`•¸·´¯) ~ ALL MY LOVE IS FOR YOU ~ (¯`·¸•´¯)

NGUỒN
GROUP FACEBOOK : CỘNG ĐỒNG HỖ TRỢ RAW + QT ĐAM MỸ

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/doc-truyen/