Hotline: 0979.430.834 – 0338.000.199
Địa chỉ: Cầu Cá Trong, Thị Trấn Đức Hòa, H. Đức Hòa, T. Long An

“HOÀNG NHI TUẤN: CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG”

Để đáp ứng những tiêu chí trên, Tổng kho gạch men Hoàng Nhi Tuấn ra đời với mục đích đem lại sự tiện nghi, cải thiện không gian sống cho người Việt, chúng tôi chuyên cung cấp tổng thể các loại vật liệu xây dựng và vật liệu hoàn thiện như:
 Cung cấp tất cả các loại gạch men, với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với từng công trình riêng, Loại gạch vuông với kích cỡ 30 x 30 cm, 40 x 40cm hay 50 x 50 cm, 60 x 60 cm, 80 x 80 cm,.. Loại gạch hình chữ nhật với kích cỡ 20 x 25 cm, 25 x 40 cm, 30 x 60 cm hay 60x120cm và một số loại kích thước khác. Chuyên gạch men giá rẻ, gạch đá, gạch bóng, kính, gạch tranh, gạch hoa văn, Toàn Phần….
 Các loại ngói lợp, ngói màu….
 Sơn trang trí nội ngoại thất, bột trét, sơn chống thấm của các thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay như: Dulux, Nippon, Toa, Kova, Jotun…
 Ngoài ra còn có các loại thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà tắm như: bồn nước, Chậu rửa, Chậu đá, sứ vệ sinh, Xí bệt liền khối và khối rời, sen vòi các loại, máy năng lượng mặt trời…
 Và cung cấp nhiều loại trang thiết bị, phụ kiện đồ dùng trong trang trí nội thất, phục vụ cho các khách hàng trên địa bàn tỉnh Long An và các tỉnh thành lân cận.
Với phương châm: Uy tín – Chất lượng – Gía cả cạnh tranh, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, không chỉ đa dạng về chủng loại, mẫu mã với kiểu dáng sang trọng đang được ưa chuộng và thịnh hành hiện nay, mà còn tiện nghi, thích ứng với môi trường, phù hợp với thị hiếu và yêu cầu khắt khe của quý khách hàng trong quá trình hoàn thiện nội thất công trình. Không chỉ đáp ứng về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ, mà sản phẩm của Hoàng Nhi Tuấn còn đáp ứng các yêu cầu về mặt phong thủy, mang lại may mắn, tiền tài và an toàn cho người tiêu dùng.
Ngoài hoạt động kinh doanh thương mại cung cấp các sản phẩm, Tổng kho gạch men Hoàng Nhi Tuấn còn nhận san lấp mặt bằng, thi công nhà thép tiền chế cho các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm, những công trình của Hoàng Nhi Tuấn luôn tuân thủ tính tiện lợi, quá trình giám sát thi công được thực hiện chặt chẽ, đảm bảo kĩ thuật an toàn và tiến độ. Công trình mà chúng tôi thi công luôn đạt chuẩn độ bền chất lượng, tính thẩm mỹ cao cùng những tính năng vượt trội như có thể chịu được độ sốc nhiệt lớn, cách nhiệt, chống ồn, lấy ánh sáng tự nhiên, chống chọi được với thời tiết nắng nóng hay mưa bão tại Việt Nam.
Trải qua quá trình phát triển và tạo dựng thương hiệu, tất cả vì lợi ích của khách hàng, tiên phong đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nhân viên tư vấn chuyên môn cao và giá thành cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, luôn đầu tư mở rộng thị trường, đa dạng chủng loại sản phẩm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hoàng Nhi Tuấn đã sớm khẳng định được thế mạnh trên thị trường. Đến nay, chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược và là ưu tiên lựa chọn của rất nhiều khách hàng lớn trong khu vực.

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/xay-dung/