Người bị suy tim sướng nhất là đi tới đi lui được mà không mệt, khó thở. Bây giờ tôi còn đi bộ được chừng 1 km mà không bị đau ngực, khó thở, vã mồ hôi lạnh.
Đó là chia sẻ của ông Trần Văn Thi (Số 126 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Trung, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) – một người bệnh tim mạch nặng: bị suy tim độ 3 do tăng huyết áp lâu năm, kết hợp với bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim và hở van tim 3 lá nặng, sau nhiều tháng uống Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị của bệnh viện.
Mặc dù bệnh tim nặng, khó nói trước được điều gì. Nhưng câu chuyện của ông Thi kể về trải nghiệm của mình khi dùng sản phẩm Ích Tâm Khang hỗ trợ điều trị sẽ tiếp thêm niềm tin cho những người bệnh tim mạch.
Kết quả nghiên cứu Tpcn Ích Tâm Khang cho thấy: Sản phẩm giúp giảm các triệu chứng (mệt, khó thở, ho, phù) và giảm tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển , giảm cholesterol TP và LDL-C máu, có độ an toàn cao.
Không chỉ ông Thi, rất nhiều người bệnh tim mạch khác cũng đã vượt qua cửa tử một cách ngoạn mục, xem chia sẻ của họ tại đây:
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh #suytimvaphuongphapdieutri để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh tim mạch, suy tim:
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh tim mạch, bạn có thể gọi tới số 0964.781.912 – 0983.103.844 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#suytim #suytimdo3 #suytimdocaohuyetap #caohuyetap #thieumaucotim #ichtamkhang #dieutrisuytim #dieutrisuytimdo3

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/chua-benh/