Khán giả màn ảnh nhỏ Việt tái ngộ nữ diễn viên Lý Thạnh – người thể hiện vai Tiểu Yến Tử “Tân Hoàn châu cách cách” – trong phim “Mỹ Ly cách cách”.
Mỹ Ly cách cách kể về mối tình cảm động, thương tâm của công chúa Mỹ Ly và chàng trai Tĩnh Hiên. Lớn lên ở Mông Cổ, Mỹ Ly luôn mong ước được trở về đoàn tụ cùng cha. Trong hành trình đi tìm người thân đó, cô gặp Tĩnh Hiên và hai người đem lòng yêu mến. Tuy nhiên, mọi bi kịch lại bắt nguồn từ đây. Mỹ Ly vô tình gây thù oán với các phi tần của Khang Hy. Vì muốn bảo vệ người yêu, Tĩnh Hiên bằng lòng với sự sắp đặt của nhà vua, kết hôn với Tố Doanh khiến Mỹ Ly hiểu lầm. Điều này kéo theo rất nhiều bi kịch đau thương khi công chúa cũng đồng ý kết hôn cùng Vĩnh Hách với hy vọng có thể bắt đầu lại cuộc sống. Nhưng tình yêu không thể nguôi ngoai, Tĩnh Hiên và Mỹ Ly quyết định quay về bên nhau để lại bao nhiêu hận thù trong lòng Vĩnh Hách và Tố Doanh. Cuộc đời của Mỹ Ly tiếp tục gặp muôn vàn bất hạnh khổ đau. Cuối cùng, để chứng minh sự trong sạch, cô phải tìm đến cái chết.
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình như Lý Thạnh – người từng tham gia Tân Hoàn châu cách cách với vai diễn Tiểu Yến Tử – trong vai công chúa Mỹ Ly. Hà Thịnh Minh – gương mặt quen thuộc của hàng loạt phim truyền hình Mỹ nhân tâm kế, Quốc sắc thiên hương, Cung tỏa tâm ngọc, Mỹ nhân thiên hạ – thể hiện vai nam chính Tĩnh Hiên.

Ngoài ra, “búp bê không già” Phan Nghinh Tử cũng góp mặt với vai Hiếu Trang hoàng hậu.

My Ly Cach Cach Tap 1

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/phim-hanh-dong/