▓ Mùa Đông Yêu Thương – Văn Học Tuổi Xanh 14.01.2018 ‖ Truyện Ngắn Hay Tuyển Chọn

✍ Hơi thở mùa đông – Trần Văn Thiên

Một sớm mùa đông giữa không gian yên tĩnh mơ hồ, dường như đất trời vẫn còn thiêm thiếp chưa muốn cựa mình thức dậy trong cái se lạnh mơn man của gió nhẹ mây trôi. Bước khẽ khàng dọc con đường đất nhỏ, tôi thả hồn lang thang quyện hòa vào vẻ tinh khôi nhẹ nhàng se sắt. hơi lạnh đầu mùa rụt rè, khe khẽ chạm vào thịt da, níu hồn người neo lại trong những hoài niệm xa vắng.

✍ Biển ngày đông – Hồng Như

Gió biển, cát biển, sóng biển vào những ngày đông cũng cồn cào một nỗi tái tê riêng. Uyên đến với biển như vô thức trong một buổi sáng đầu đông ấy. Biết tin ba mẹ sẽ ly hôn, cô như gục ngã hoàn toàn….Cô muốn hòa vào dòng biển để sóng biển cuốn trôi đi những đau đớn chia ly. Ký ức ngày hôm ấy là nỗi sợ và nỗi đau đớn đến tột cùng….

✍ Mùa đông yêu thương – Nguyễn Huy Cường

Cả bọn ra về khi một ngày sắp hết. Như sự sắp đặt, Quang chở Như, Thắng chở nó. Mặc dù bị chia cắt như vậy, nhưng ánh mắt của Quang và nó vẫn len lén nhìn nhau rồi vội quay đi. Trời đã dần khuya, gió thổi lạnh hơn, nó ra ban công phía trước nhìn xuống đường, nhớ lại chuyện lúc sáng chợt thấy lòng ấm áp. Nó suy nghĩ mông lung, rồi chợt nhớ rằng ngày mai, khi gặp Quang thì nó sẽ gọi bằng gì, bằng ông sui hay là ông xã, nó lắc đầu cười nhẹ rồi đi vào trong.
——————————————–

► Thưởng thức thêm những mẩu truyện ngắn hay nhất qua các danh sách dưới đây

♥ Truyện Ngắn Hay Chọn Lọc Theo Chủ Đề

♥ Đọc Truyện Đêm Khuya

♥ Văn Học Tuổi Xanh – Truyện Ngắn Hay Nhất

► Lắng nghe tâm sự về cuộc sống, về tình yêu, tình bạn và tình cảm gia đình:

♥ Những Lá Thư Xanh – Radio Tâm Sự

♥ Trò Chuyện Đêm Khuya || Tư Vấn Tâm Lý – Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia Đình

—————————————————————————

► Đăng ký kênh tại đây:
► FaceBook VOH
► Google +:

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/giao-duc/