Bí mật về gạch ốp lát mà các nhà sản xuất và các đơn vị phân phối gạch không chia sẻ điều này khiến khách hàng dễ nhầm lẫn .
Tôi là Trần Đình Hưng chuyên tư vấn các giải pháp về gạch ốp lát và kiến trúc.
—————————————————————————————————————————————————
Gạch ốp lát hiện nay có rât nhiều quy cách, chất lượng có nguồn gốc từ rất nhiều nhà máy sản xuất trong và ngoài nước. Để chọn được một mẫu gạch lát nền hay gạch ốp tường đẹp cho ngôi nhà của mình quả là một điều khá khó với đa số mọi người chưa biết nhiều về ngành gạch, đặc biệt là các dòng gạch cao cấp với giá thành rất cao so với các sản phẩm thông thường.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ 3 bí mật về một số dòng gạch cơ bản giúp các bạn dễ dàng chọn đúng và tránh tình trạng bị mua nhầm khi đầu tư dòng gạch lát nền cao cấp.
1. cách phân biệt gạch bán sứ
Gạch bán sứ là một sản phẩm nằm tầm trung về chất lượng giữa gạch men và gạch đá. nhìn gạch bán sứ thì khá giống gạch đá. Gạch bán sứ mềm hơn vì tỉ lệ thạch tràng thấp hơn để giảm chi phí sản xuất.
2. Gạch vi tinh: Hiện nay chúng ta thường được giới thiệu là loại gạch vi tinh, nhưng thực tế gạch vi tinh có rất nhiều loại khác nhau. Chất lượng và giá thành của dòng này phụ thuộc chủ yếu vào bề dày của lớp vi tinh, lớp này càng dày và viên gạch càng nặng thì giá thành càng cao. Gạch vi tinh rất đẹp và dễ bắt mắt người nhìn vì lớp vi tinh làm cho vân viên gạch rất sắc sảo và bề mặt bóng sáng rất nổi bật, nhưng ít ai biết rằng dòng sản phẩm này rất dễ bị trầy xước vì lớp phủ vi tinh có độ cứng khá thấp. Nên tùy vào điều kiện sử dụng mà chúng ta nên chọn sản phẩm này cho phù hợp.
3. Gạch xương trắng: Chúng ta thường được tư vấn là gạch đá , nhưng trong gạch đá ( gạch granite) cũng có rất nhiều chất lượng khác nhau. Loại xương trắng nhất chứng tỏ tỉ lệ thạch tràng trong phối liệu cao nhất , làm cho viên gạch rất cứng và an toàn vì không có tạp chất trong phối liệu.
———————————————————
Kết nối với Trần Đình Hưng
Hotline: 0902.661.886
Website:
Blog:
Email: [email protected]
Fanpage facebook:
Youtube:
Nhấn nút đăng ký (subscribe) để nhận thêm nhiều video hữu ích bạn nhé!

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/xay-dung/