Chữa bệnh gút (gout) – Bài thuốc trị dứt điểm bệnh gút bằng lá trầu không và nước dừa tươi
– Hiện nay, bệnh gout không còn bó hẹp trong phạm vi một số đối tượng nhất định nữa mà đã mở rộng ra ở nhiều lứa tuổi, giới tính, thành phần do chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt thiếu khoa học và kém lành mạnh. Tỉ lệ người mắc bệnh gout ngày càng tăng cao khiến nhiều người lo lắng tìm mọi cách chữa trị với mong muốn thoát khỏi căn bệnh này càng sớm càng tốt.
– Bên cạnh phương pháp điều trị theo Tây y, nhiều người lại tìm đến những bài thuốc chữa bệnh gout theo cách dân gian với các thành phần dược thảo thiên nhiên để loại bỏ các độc chất trong cơ thể, đào thải acid uric và giảm thiểu những cơn đau gout. Trong đó, lá trầu không và nước dừa là hai thành phần thảo dược được đánh giá cao trong việc điều trị bệnh gout.
– Mỗi sáng thức dậy dùng 100g lá trầu tươi, xắt nhuyễn ngâm vào trong một trái dừa xiêm vừa vạt nắp gáo. Nên chắt bớt một chút nước dừa ra để khỏi bị tràn khi cho lá trầu nhuyễn vào, sau đó đậy nắp lại và ngâm đúng 30 phút, rồi chắt ra ly, uống một mạch. Không ăn sáng ngay mà chờ đến khi nước dừa, trầu được cơ thể hấp thu hoàn toàn, lúc đi tiểu trở lại rồi mới ăn sáng.
– Làm như vậy trong vòng một tuần thì các cơn đau nhức do bệnh gút về đêm sẽ giảm hẳn. Người bệnh có thể ngủ ngon một mạch đến sáng và cảm thấy tươi tỉnh ra, cũng vì thế mà đầu óc minh mẫn, dễ chịu. Cần phải uống 1 tháng liền để trị bệnh triệt để hẳn.
———————————————————————————————————–
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Số Điện Thoại: 0977.215.736 – 0941.058.892
Facebook:
Youtube:
Các bạn hãy nhớ Subscribe và Share cho mọi người cùng nhận được những thông tin hữu ích từ kênh của chúng tôi
Thanks you

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/chua-benh/