Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạch tranh 3d, tùy thuộc nhu cầu mục đích sử dụng các bạn có thể lựa chọn loại gạch phù hợp nhất với mình.
Tranh gạch men UV: Tranh gạch men UV có ưu điểm đẹp, giá thành vừa phải, thích hợp ốp tường, nhược điểm hạn chế lát ở dưới sàn để chống trầy xước
Tranh gạch men Kính: Tranh gạch men Kính có ưu điểm đẹp, giá thành trung bình, chống xước tốt, độ bóng cao, thích hợp ốp tường, nhược điểm không dùng để ốp sàn do chịu lực kém.
Tranh gạch men Kính cường lực: Tranh gạch men Kính cường lực có ưu điểm đẹp, chống xước và chịu lực tốt, có thể ốp sàn nhà, nhược điểm giá thành còn khá cao.
Tranh gạch men vi tinh: Có ưu điểm đẹp, độ bền và chi tiết sắc nét tuyệt vời, chống xước và chịu lực tốt, nhược điểm giá thành cao do quy trình sản xuất phức tạp.
Với công nghệ kỹ thuật hiện đại các bạn có thể đặt hàng và lấy hàng ngay trong ngày mà không cần phải chờ đợi lâu. Để được tư vấn chọn mẫu và lên phối cảnh thiết kế mẫu tranh theo ý muốn các bạn có thể liên hệ với mình qua hotline 0912 32 33 69 hoặc các bạn đến trực tiếp địa chỉ tại Số 321 – Lê Duẩn – Tân Hà – TP.Tuyên Quang.
#gachtranh3d

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/xay-dung/