NHỮNG CÁCH QUÁ RẺ ĐỂ NÂNG CẤP CĂN HỘ CỦA BẠN

Có phải căn phòng của bạn có vẻ quá nhàm chán? Hoặc bạn không muốn chi nhiều tiền cho các mặt hàng trang trí? Đúng, đồ trang trí có thể có giá rất cao, nhưng đồ tự làm thì rẻ hơn có thể trông ngầu hơn nhiều. Chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập đồ thủ công đầy cảm hứng và dễ dàng cho những người sáng tạo. Chúng tôi thích thử nghiệm các vật liệu khác nhau và luôn chuẩn bị một cái gì đó thật độc đáo. Nhiều người có thể nói rằng thật khó để làm việc với xi măng và tạo ra một cái gì đó. Nhưng nó không đúng. Xi măng và bê tông khá đơn giản để sử dụng và kết quả thật tuyệt vời. Trước hết, chuẩn bị một nơi mà bạn sẽ làm việc và đọc kỹ hướng dẫn trên một gói xi măng. Sau khi xem video này bạn sẽ hiểu rằng xin măng là một trong những vật liệu chế tạo tốt nhất! Một điều quan trọng hơn là các mặt hàng thiết kế xi măng từ các cửa hàng có thể có giá rất cao nhưng bạn có thể tạo ra một thứ gì đó độc đáo và không tốn kém bao nhiêu cả.

Có thể bạn ạn sẽ ngạc nhiên nhưng sự thật là bạn có thể tạo ra rất nhiều đồ thủ công bằng cách sử dụng những thứ bình thường như kẹp giấy, nón, hộp sữa, khuôn làm đá viên và nhiều thứ khác. Hãy bắt đầu từ những chiếc nón treo nhẫn xi măng tự làm. Những chiếc nón này trông thật lạ thường và là món đồ tốt nhất để lưu trữ bộ sưu tập nhẫn của bạn. Bạn sẽ cần một ly kem và bê tông. Trộn bê tông với nước theo tỉ lệ được ghi trên bao bì và đổ hỗn hợp vào hình nón. Chờ cho khô và lột bỏ vỏ của ly kem.

Ý tưởng tiếp theo thậm chí còn độc đáo hơn – bạn có thể làm một chiếc đèn bê tông. Xem hướng dẫn! Xem video cho đến khi kết thúc và tìm ra nhưng cách làm những món đồ bê tông sành điệu cho các loài xương rồng, đồ giữ nến, bát và nhiều hơn nữa!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Tự làm nón bê tông

01:15 Tự làm đèn bê tông

02:05 Bàn bê tông

02:43 Tự làm kệ giữ sách

08:34 Tự làm chậu trồng cây

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://daejeon-oecd2015.org/

Xem thêm bài viết khác: https://daejeon-oecd2015.org/category/xay-dung/